ดูหนัง มหาสงครามพิภพวานร (War for the Planet of the Apes) ภาค 3

ดูหนัง มหาสงครามพิภพวานร (War for the Planet of the Apes) ภาค 3
ชื่อหนัง : ดูหนัง มหาสงครามพิภพวานร (War for the Planet of the Apes) ภาค 3
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง มหาสงครามพิภพวานร

ดูหนัง มหาสงครามพิภพวานร

ดูหนัง มหาสงครามพิภพวานร (War for the Planet of the Apes) ภาค 3 เรื่องย่อ : มหาสงครามพิภพวานร (War for the Planet of the Apes) ภาค 3 ผ่านมา 50 ปีที่แล้วการทดลองทางวิทยาศาสาตร์ที่ทำผิดพลาด จนทำให้เกิดกำเนิดเหล่าวานรที่มีสติปัญญาสูงกว่าวานรตัวอื่น ที่มาพร้อมทั้งไวรัสที่สามารถทำลายล้างมนุษย์โลกได้

ไวรัสนี้ชื่อว่าไวรัสไข้หวัดลิง (Simian Flu) ได้ทำการนำมนุษย์มาเกือบถึงกาลอวสาน มีแค่เพียงผู้รอดชีวิตแค่ไม่กี่ชีวิตซึ่งมีภูมิต้านทานไวรัสที่พวกเขาต้องใช้ชีวิตต่อไปแบบมีความแค้นในใจเป็นที่สุด ในตอนนี้พวกเหล่าวานรกลายพันธุ์ได้ครอบครองความยิ่งใหญ่ในป่าอันปลอดภัยทางตอนเหนือของ ซานฟรานซิสโก ในป่านั้นมีทั้งความเจริญ

และอารยธรรมมาก พื้นป่าที่เขาอยู่พวกเขาได้ก่อตั้งกันเป็นชุมชนเล็กๆ ที่ไม่ได้มีการวุ่นวายกับใครและไม่วุ่นวายกับพวกมนุษย์ อยู่มาวันหนึ่งพวกมนุษย์ที่รอดชีวิตจากวานรในครั้งนั้น พวกเขาได้ตั้งกลุ่มเล็กๆขึ้นมาเพื่อที่จะสร้างอาณานิคมใหม่เป็นของตัวเอง และชาววานรและเหล่าอาณานิคมพวกเขาพยายามที่จะอยู่ด้วยกันให้ได้ และแล้ววันนั้น

ก็มาถึงสันติภาพทั้งสองฝ่ายก็ถูกพังทะลายด้วยน้ำมือของ "โคบา" ซึ่งเป็นวานรที่เคยถูกคุมขังโดยมนุษย์มันมีความแค้นแต่ว่า "ซีซาร์"หัวหน้าจ่าฝูงของเหล่าวาร เขาพยายามที่จะนำเอาความสงบกลับคืนมา แต่กลับต้องมาเผชิญหน้ากับการต่อสู้อั้นโหดเหี้ยมเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน... และสำหรับผู้ใดที่ไม่อยากพลาดชมดูหนังออนไลน์ของเว็บไซต์เราสามรถติดตามรับชมได้ที่ https://cinemas1.com/