กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Wanru’s Journey ผจญยุทธจัก (2023) พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)

ซีรี่ย์จีน Wanru’s Journey ผจญยุทธจัก (2023) พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Wanru’s Journey ผจญยุทธจัก (2023) พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมมิดี้ ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤษภมคม 2566
กำกับโดย : Mai Yonglin
นักแสดงนำ : Ao Ruipeng , Deng Chaoyuan , Zong Yuanyuan
ผจญยุทธจัก (2023) พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน Wanru’s Journey ผจญยุทธจัก (2023) พากย์ไทย บอกเลยว่าสำหรับใครที่เเฟนคลับของซีรี่ย์จีน คงไม่อยากจะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ Wanru's Journey ผจญยุทธจักร (2023) เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดจาก iQIYI ที่ตอนนี้กำลังออนแอร์ได้เพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น ในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าเป็นความตื่นเต้นมากๆสำหรับการเปิดตัวแบบรวดเร็วของซีรี่ย์เรื่องนี้ และตอนนี้บอกเลยว่ากระแสกำลังมาแรงมาก “Wanru's Journey ผจญยุทธจักร” เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมมิดี้ ย้อนยุค

ที่แสดงนำโดย Ao Ruipeng , Deng Chaoyuan , Zong Yuanyuan พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง Sizheng , Pu Yutong, Ren Yixuan , Lin Xixi, Wang Yizhou, Wu Yixun และ Jin Xuan สำหรับ “Wanru's Journey ผจญยุทธจักร” เป็นผลงานการกำกับของ “Mai Yonglin” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางผจญภัยของแม่น้ำและทะเลสาบที่เกิดจากชีวิตที่คลาดเคลื่อน บอกเลยว่าสนุกแน่นอนสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้

เรื่องย่อ Wanru's Journey ผจญยุทธจักร (2023)

โดยเนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของ “หรงฉง” (รับบทโดย อ๋าวรุ่ยเผิง) และ “จู้วาน” (รับบทโดย ซงหยวนหยวน) ทั้งสองคนได้ถูกบีบให้เข้าไปยึ่งเกี่ยวกับ ข้อพิพาทเรื่องแม่น้ำและทะเลสาบสีเลือด โดยที่ปฎิเสธไม่ได้เพราะทั้งสองปลอมตัวเป็นครอบครัวที่มีอำนาจและชื่อเสียง จากนั้นเมื่อการเดินทางของพวกเขาทำให้ได้พบกับ “ฟู่หง” (รับบทโดย เติ้งเชาหยวน) เธอเป็นหญิงสาวที่คิดว่าตนเองนั้นกำลังถูกหักหลัง จากนั้นเป็นต้นมาทำให้เธอเกลียดชังเพราะความรักมาโดยตลอด จากนั้นการเดินทางของพวกเขาทั้งสามคน ก็มาพร้อมกับ ความรัก สุข และ ทุกข์ ที่จะเป็นอุปสรรค์ของพวกเขาเหล่านี้ จากนั้น หรงฉง, จู้วาน และ ฟู่หง ต้องเติบโตจากความรักและกลายเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ จากนั้นพวกเขาจะได้กลายเป็นตำนานของศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเมือง และประชาชนที่พวกเขารักเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ Wanru's Journey ผจญยุทธจักร (2023) พากย์ไทย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง