กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง คน ทรง ผี Waning Moon (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง คน ทรง ผี  Waning Moon (2020) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง คน ทรง ผี Waning Moon (2020) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง คน ทรง ผี

ดูหนัง คน ทรง ผี Waning Moon

ดูหนัง คน ทรง ผี Waning Moon (2020) เรื่องย่อ : คน ทรง ผี Waning Moon (2020)  เป็นผลงานภาพยนตร์ไทยหมอนจาก Studio19 ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก โดยเนื้อเรื่องของหนังจะเล่าถึงเรื่องราวของ "นวลจันทร์ "( นำแสดงโดย สุชาดา พูนพัฒนสุข) เธอเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่มีจิตใจเต็มไป

ด้วยบาดแผลในอดีตอย่างบอบช้ำที่ผ่านมาเรื่องราวของเธอช่างโหดร้าย จนได้กลายมาเป็นคนส่งของหมู่บ้านหนึ่ง หมู่บ้านแห่งนี้อยู่ลึกลับมากและมีน้อยคนที่จะรู้จัก โดยการใช้ชีวิตของ "นวลจันทร์ " ก็คือการที่เธอจะรับทรงให้กับดวงวิญญาณดวงใดก็ตาม ที่ญาติต้องการจะรู้เรื่องราว ของดวงวิญญานนั้นที่ยังมี

ชีวิตอยู่ การใช้ชีวิตของเขานั้นต้องเจอกับความเคร่งคัดมากและ "นวลจันทร์ " เธอยังมีหลานสาวอีกหนึ่งคนเธอมีชื่อว่า "พลอย" (นำแสดงโดย ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ)"พลอย" เธอชอบความเป็นอิสระ และมักมีความคิดเป็นของตัวเองสะส่วนมาก แต่ตลอดที่"พลอย" ได้อาศัยอยู่กับ"นวลจันทร์ " เธอจะรักษากฎที่

"นวลจันทร์ " ได้บอกไว้โดยถึงการที่ให้"พลอย" ถือความบริสุทธิ์เอาไว้เพื่อที่ตนจะได้ทำการพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ ตามที่ "ป้าบัว" (นำแสดวโดย วิกาวี แซ่เบ๊) เคยสอนไว้ และทำให้เพื่อนๆของ"พลอย" ต่างสนใจในตัวเขาและเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ และเรื่องราวที่แสนมีความสุขและสงบของหมู่บ้านก็กำลังจะหมดลง

เมื่อมีชายหนุ่มที่มีชื่อว่า " ตุลย์ " เป็นคนที่น่าตาดีมีเสน่ห์ ที่ตอนวัยเด็กเขาเคยอาศัยอยู่หมู่บ้านแห่งนี้ และต้องออกจากหมู่บ้านไปเพราะว่าต้องเข้าไปเรียนต่อในเมือง แต่ว่าการกลับมาของ " ตุลย์ " ทำให้มิตรภาพวันเก่าๆระหว่างทั้งสามคน จนกลายเป็นเรื่องน่ากลัว สยดสยองเกิดขึ้น และจะนำพาความ

ชั่วร้ายที่เหนือกว่าการบรรยาย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021-2022 ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องดูหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง โหลดเร็ว คมชัดไม่กระตุก ดูหนังไทย เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณาคั่นมากวนใจ ดูฟรีทั้งเว็บตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1