ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : นิยายวิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 9 เมษายน 2564
กำกับโดย : นีล เบอร์เกอร์
นักแสดงนำ : ไท เชอริแดน ลิลลี่-โรส เดปป์ ฟินน์ ไวท์เฮด Colin Farrell ซังอดัมส์ ไอแซก เฮมป์สตีด ไรท์ วิเวก คัลรา Archie Renaux Quintessa Swindell

ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวนิยายวิทยาศาสตร์ ของอเมริกันปี 2021 ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง “ไท เชอริแดน”“ลิลลี่-โรส เดปป์” และนักแสดงสมทบคนอื่นๆเช่น “ฟินน์ ไวท์เฮด” “Colin Farrell” “ซังอดัมส์ ไอแซก” “เฮมป์สตีด ไรท์” และ “วิเวก คัลรา” พวกเขาเหล่านี้จะพาคุณไปติดตาม เรื่องราวของกลุ่มนักบินอวกาศวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง 

Voyagers

พวกเขานั้นได้ออกไปทำภารกิจที่ผ่านมาแล้ว หลายรุ่นสู่รุ่นตั้งแต่ปี 2506 พวกเขาเหล่านี้ ไปเพื่อทำหน้าที่รกรากดาวเคราะห์นอกระบบ ต้องบอกเลยว่าแค่พูดแค่นี้ เรื่องราวก็ยังน่าติดตามมากแล้ว ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “นีล เบอร์เกอร์” ที่เคยกำกับภาพยนตร์มาแล้ว มากมายหลายเรื่อง และภาพยนตร์เรื่อง Voyagers “คนอนาคตโลก” 2021 ก็ได้เขียนบทและกำกับเองด้วย เรื่องราวจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามกันต่อที่เรื่องย่อได้เลย 

คนอนาคตโลก

เรื่องย่อ Voyagers “คนอนาคตโลก” 2021

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์  Voyagers “คนอนาคตโลก” 2021 เป็นเรื่องราวในอนาคต ที่โลกไม่สามารถเอื้ออำนวยได้ เนื่องจากว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงของ สภาพอากาศ ดังนั้นจึงทำให้เกิดความแห้งแล้ง และมาคู่กับ

โรคภัยไข้เจ็บ จากนั้นนักวิทยาศาสาตร์คนหนึ่ง ได้ทำการค้นพบว่า มีดาวเคราะห์ดวงใหม่ ที่สามารถเป็นถิ่นฐานของมนุษย์ และสามารถขึ้นไปสร้างอาณานิคมได้ แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะ

การที่จะขึ้นไปเคราะห์ดวงนั้นได้ ต้องใช้เวลาถึง 86 ปี ดังนั้นโลกจึงได้มีการ คัดเลือกนักเรียนนายร้อย ที่มีความสามารถและฉลาด อีกอย่างต้องหน้าตาดี เพื่อที่จะเป็นลูกเรือขึ้นไปยังดาวเคราะห์ จากนั้นพวกเขาได้ทำการเดินทาง และมีเป้าหมายไว้ว่า นักเรียนนายร้อย จะต้องมีความสัมพันที่ลึกซึ้งจากการเดินทาง เพื่อที่จะผลิดลูกออกมาในโลกใบใหม่ 

 Voyagers คนอนาคตโลก

แต่แผนการครั้งนี้ก็สำเร็จ สมาชิกในกลุ่มนั้นก็มี “คริสโตเฟอร์” (รับบทโดย ไท เชอริแดน ) ซึ่งเป็นหัวหน้าทางการแพทย์ ที่มีึวามอยากรู้อยากเห็น และที่ไหนก็ตาม เนื้อเรื่องย่อมต้องมีวายร้าย นั้นก็คือ “เซลา” ( รับ

บทโดย ลิลี่-โรส เดปป์ ) และ “แซค” (รับบทโดย ฟิออนน์ ไวท์เฮด ) ทั้งสองเป็นวายร้ายอยู่บนยานลำนั้น ผู้ที่มีความรู้และมีเหคุผล มากที่สุกนั้นก็คือ “ริชาร์ด” (รับบทโดย คอลิน ฟา ร์เรล) ผู้ว่ำวองในเกือบทุกด้าน  เรื่องราวยังไม่จบแค่นี้ เพราะว่ามันพึ่งแค่เริ่มต้น เรื่องราวของลูกเรือในเสื้อยืดสีน้ำเงินจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมตอนนี้ในเรื่องกันเลย