กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ไทย VOICE สัมผัสเสียงมรณะ (2019) Netflix EP.16 จบ

ดูซีรี่ย์ไทย VOICE สัมผัสเสียงมรณะ (2019) Netflix EP.16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ไทย VOICE สัมผัสเสียงมรณะ (2019) Netflix EP.16 จบ
ประเภท : แอคชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤศจิกายน 2562
กำกับโดย : ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม
นักแสดงนำ : แอนดริว เกร้กสัน,เขมนิจ จามิกรณ์,ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์
VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

ดูซีรี่ย์ไทย VOICE สัมผัสเสียงมรณะ (2019) Netflix EP.16 จบ สำหรับภาพยนตร์ไทย ที่มาแรงที่สุดในปี2019 อย่าง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ โดยเรื่องย่อนั้น เป็นเรื่องราวของการเกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้น

ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ผู้ที่ถูกฆาตกรโรคจิตฆ่าตายนั้น กันเป็น  “พิมพ์ดาว” (รับบทโดย อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ซึ่งเป็นภรรยาของตำรวจคนหนึ่ง อย่าง “อารัญ”  (รับบทโดย แอนดริว เกร็กสัน) ตํารวจสายสืบ ก่อนที่เธอจะ

ถูกฆ่านั้น เธอได้หนีออกมาโดยใช้โทรศัพท์มือถือ โทรหาหน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ซึ่งผู้ที่ได้รับโทรศัทพ์ของเธอในคืนนั้นคือ “ไอริน”  (รับบทโดย เขมนิจ จามิกรณ์) แต่ก็ไม่มีใครที่จะไปช่วยเธอได้ทัน 

VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

มีเเค่เสียงแค่ “ไอริน” ได้ยินตอนที่เธอถูกฆ่า จากนั้นไม่นาน ได้รับแจ้งมาว่าพ่อของ “ไอริน” ถูกฆ่าตาย และคนที่ก่อเหตุคือคนเดียวกัน กับที่ฆ่าภรรยาของ “อารัญ” พอเวลาผ่านไปได้ไม่นาน ตำรวจเร่งสืบคดีของ

ฆาตกร ก็ได้จับตัวฆาตกรคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “ไอ้บอม”  เป็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอและภรรยาของ “อารัญ” แต่ “ไอริน” ยังยืนยันว่านั้นไม่ใช่เสียงที่เธอได้ยินในวันเกิดเหตุ จากนั้นตำรวจก็เกือบจะตัดสินโทษของ 

“ไอ้บอม” ถ้า  “ไอริน” เธอไม่พูดขึ้นมาสะก่อน จากนั้นมันทำให้  “ไอ้บอม”  หลบหนีไปได้ และทำให้ “อารัญ”  โกรธแค้น “ไอริน”  ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันและไม่พอใจ “อารัญ” กล่าวหาว่า “ไอริน”  รับเงินมาเพื่อให้โกหก แต่อย่างไรก็ตาม จากการที่เปิดแผ่นเสียงในมือถือ ในคืนเกิดเหตุนั้น ก็กลับพบว่า เสียงส่วนหนึ่งถูกตัดไป

กดปุ่มเพื่อดูหนัง