กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Vikings Valhalla season 2 (2023) ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2 EP.1-8 จบ HD พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Vikings Valhalla season 2 (2023) ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2 EP.1-8 จบ HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Vikings Valhalla season 2 (2023) ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2 EP.1-8 จบ HD พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย ดราม่า หนังสงคราม
วันที่เข้าฉาย : 12 มกราคม 2023
กำกับโดย : Steve Saint Leger
นักแสดงนำ : เจบ สจ๊วต, มอร์แกน โอซัลลิแวน, ไมเคิล เฮิร์สต์, ชีลา ฮอกคิน, สตีฟ สตาร์ก, เจมส์ ฟลินน์, จอห์น เวเบอร์, เชอร์รี มาร์ช, อลัน แกสเมอร์ และ พอล บูชิเอรี

Vikings Valhalla season 2 (2023) ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2 สิ้นสุดการรอคอยสำหรับใครที่เป็นสาวกไวกิ้ง เพราะว่าล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เผยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Vikings Valhalla season 2 (ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2) เป็นละครที่อ้างอิงจากประวัติศาสตร์ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ซีซั่นแรกนั้นได้จบลงไปแล้ว บอกเลยว่าแฟนๆยังคงลบภาพเก่าไม่ได้เลย แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องพบกับความดุเดือดเลือดสาดครั้งใหม่ที่สนุกเข้มข้นมากกว่าเดิม และสำหรับซีรี่ย์ยอดนิยมเรื่องนี้จะคืนสู่จอให้แฟนๆได้รับกันอีกครั้งในวันที่ 12 มกราคม 2023 นี้

ดูซีรี่ย์ Vikings Valhalla season 2 (2023) พากย์ไทย

บอกเลยว่าเป็นการเซอร์ไพร์คนดูแบบสุดๆ จากตัวอย่างของ Valhalla season 2 (ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2) ที่เราได้เห็นนั้นเนื้อเรื่องจะนำเสนอเรื่องราวของ Leif, Frida และ Harald ทั้งสามกำลังหลบหนีจากการตามล่าของนักล่าเงินรางวัล ทำให้พวกเขาทั้งสามกลายมาเป็นผู้ลี้ภัย แต่ทว่าอย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวของพวกเขา ทำให้การเดินทางของแต่ละคน ซึ่งพวกเขาจะได้พบกับโอกาสที่จะสร้างมรดกแต่ละอย่างขึ้นมาใหม่ใน Vikings Valhalla season 2 (2023) ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2 เรื่องราวการต่อสู้ของพวกเขาจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2 (2023) พากย์ไทย

เหตุการณ์ก่อนหน้าที่จะเกิดขึ้นใน Vikings Valhalla season 2

ซึ่งตอนสุดท้ายนั้น ยังคงอยู่ในศตวรรษที่ 11 ดังนั้นภาคนี้จึงจะมาเล่าเรื่องราวการเดินทางของเหล่านักรบไวกิ้ง ที่มีนามว่า ลีฟ อีริคสัน, เฟรย์ดิส เอริกส์ดอตเตอร์และ ฮารัลด์ ซีเกิร์ดสัน 3 เหล่านักรบผู้กล้า เขาจะเป็นผู้ที่เปิดเส้นทางการต่อสู้ครั้งใหม่ ของเหล่าไวกิ้ง แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องต่อสู้นทวีปยุโรป แต่การต่อสู้ครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าต้องต่อสู้กันเป็นเวลานาน และมีฤดูกาลเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องเดินหน้าสู้ เพื่อความอยู่รอดของพวกเขาเอง และในซีรีส์เรื่องนี้และ จะเป็นซีรีส์ของชาวไวกิ้ง ที่จะทำให้คนทั่วโลกต้องจดจำ บอกเลยว่าในครั้งนี้นั้นสามารถทะยานขึ้นครองอันดับ 1 ในผลงาน 10 อันดับสูงสุดของ Netflix ซึ่งมียอดผู้เข้ารับชมจำนวน 113 ล้านชั่วโมงเพียงแค่ไม่กี่วันและสำหรับซีซั่น 2 นี้จะขึ้นมาแซงความสนุกเข้มข้นของซีซั่น1 ได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน

Vikings Valhalla season 2 (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อของ Vikings Valhalla season 2

ต้องขอแนะนำตัวละครที่จะปรากฎตัวขึ้นในซีซั่นที่ 2 นี้ได้แก่ เจบ สจ๊วต, มอร์แกน โอซัลลิแวน, ไมเคิล เฮิร์สต์, ชีลา ฮอกคิน, สตีฟ สตาร์ก, เจมส์ ฟลินน์, จอห์น เวเบอร์, เชอร์รี มาร์ช, อลัน แกสเมอร์ และ พอล บูชิเอรี พวกเขาเหล่านี้จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ การผจญภัยสุดกล้าหาญของเหล่าไวกิ้ง พวกเขาได้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประวัติศาสตร์ไม่ว่าจะเป็น “เลฟ เอริคส์ซัน” (แสดงโดย แซม คอร์เลตต์) “เฟรย์ดิส เอริคส์ด็อทเตอร์” (แสดงโดย ฟรีดา กุสตัฟส์ซอน) พร้อมกับน้องสาวของเขาที่เป็นคนดื้อรั้นแถมยังเจ้าอารมอีกด้วย และยังอีก “ฮารัลด์ ซิเกอร์ดซัน” (แสดงโดย ลีโอ ซูเตอร์) เขาคนนี้คือเจ้าชายของชาวนอร์ดิกผู้ชึ้งมีความทะเยอทะยานสูง 

ดูซีรี่ย์ Vikings Valhalla season 2 (2023) ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น2 EP.1-8 จบ HD พากย์ไทย

อย่างไรก็ตามเมื่อเหตุการณ์ต่างๆได้กดดันพวกเขาให้มาถึงจุดที่แตกหัก ซึ่งเป็นปมให้ชาวไวกิ้งต้องขัดแย้งกันเอง เหตุการณ์นี้ทำให้พวกเขาต้องออกเดินทางครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับหลายสนามรบ ผ่านมหาสมุทรที่กว้างใหญ่จนถึงอังกฤษ เหตุการณ์ที่ทำลายความฝันของพวกเขาและเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของพวกเขา และเมื่อพวกเขาเดินทางมาถึงสแกนดิเนเวีย พวกเขาทั้งสามคนก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ลี้ภัย แถมยังถูกคนในพื้นที่ บังคับให้ทดสอบความทะเยอทะยานและความกล้าหาญ เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ที่ผสมผสานความจริงแท้ทางประวัติศาสตร์และดราม่าเข้ากับการกระทำที่เข้มข้นพร้อมหรือยังที่จะพบกับความสนุกของพวกเขาใน Vikings Valhalla season 2 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง