กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ตำนานผีเวียดนาม (2022) Vietnamese Horror Story ตอนที่ 1-3 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ตำนานผีเวียดนาม (2022) Vietnamese Horror Story ตอนที่ 1-3 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ตำนานผีเวียดนาม (2022) Vietnamese Horror Story ตอนที่ 1-3 ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : จิ่นหิวตัน
นักแสดงนำ : เลเบลา, ข่านู, วันจาง, ฮวินห์ทันห์จุก, มักกาน, นอกเฮียบเหงียน, ฮูนห์นูดาย, ชินห์ไต, ฮีอาน, ฮูเตียน

ตำนานผีเวียดนาม (2022) Vietnamese Horror Story วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาแนะนำซีรี่ย์ที่น่าดูอย่าง “ตำนานผีเวียดนาม Vietnamese Horror Story” เป็นซีรี่ย์ที่พึ่งออกมาอย่างสดๆร้อนๆ เป็นซีรี่ย์ประเภท สยองขวัญ ลึกลับเป็น 3 แพร่งของเวียดนามซึ่งปี 2022 นี้เวียดนามได้เปิดเผยว่า ภาพยนตร์สยองขวัญได้มีทั้งหมด 3 เรื่องหลอนๆเนื้อเรื่องแรกจะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีหน้าตาคล้ายคนตาย ส่วนเนื้อเรื่องที่สอง ก็จะเป็นเรื่องราวของชายริมถนน ที่ชอบเล่นมายากลชอบไปสัญญาไปมั่วจนเขาตามติดถึงบ้าน และเรื่องที่ 3 จะเป็นเรื่องราวของหมอผีที่ออกไปตามหาร่างคนตาย

ซีรี่ย์ ตำนานผีเวียดนาม

บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ปังสุดๆ ความหลอนระดับ 10 บอกต่อแถมยังมีหลายๆตอนในเรื่องเดียว ให้ได้รับชมกัน  “ตำนานผีเวียดนาม Vietnamese Horror Story” แสดงนำโดย  เลเบลา, ข่านู, วันจาง, ฮวินห์ทันห์จุก, มักกาน, นอกเฮียบเหงียน, ฮูนห์นูดาย, ชินห์ไต, ฮีอาน, ฮูเตียน และเป็นผลงานการกำกับของ  “เจิ่นหิวตัน” และอีกอย่าง  “ตำนานผีเวียดนาม Vietnamese Horror Story” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix อีกด้วยรับรองเลยว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ทั้งสามตอนจะพาคุณหลอนไปตลอดกาล 

 ตำนานผีเวียดนาม  Netflix

เรื่องย่อ ตำนานผีเวียดนาม (2022) Vietnamese Horror Story

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เวียดนามเรื่อง  “ตำนานผีเวียดนาม Vietnamese Horror Story” ซึ่งมีทั้งหมด 3 ตอนในเรื่องเดียวกันจะมีตอนที่ชื่อว่า “ลาน เฮือง” “อย่าสัญญา” “ตามหา” ทั้งสามหัวข้อหลักนี้จะมารวมกันในซีรี่ย์เรื่องเดียว แต่ละตอนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาเริ่มกันเลยดีกว่า 

 Vietnamese Horror Story

ตอนที่ 1 “ลาน เฮือง”

สำหรับเรื่องย่อของตอนที่ 1 จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับดาราหญิงสาวชื่อดังในกลางดึกคืนหนึ่งมีเรื่องราวที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเธอ เธอมีชื่อว่า “ลาน เฮือง” จากเหตุการในคืนนั้นทำให้  “ลาน เฮือง”  หายตัวไปอย่างไร้ร่องลอย และมีข่าวออกมาว่าเธอได้หายตัวไป บางคนก็ว่าเธอฆ่าตัวตาย แต่เรื่องราวของเธอได้เชื่อมโยงไปถึงเรื่องราวในปัจจุบัน มีหญิงสาวที่ชื่อว่า “อาย เนือ” เธอเป็นดารารุ่นใหม่ที่มีหน้าตาคล้ายกันกับ “ลาน เฮือง” และอีกอย่างนิสัยและบุคลิกของเธอก็คล้ายกันมาก และอีกอย่างหนังที่เธอแสดงก็เลือกคนที่คล้ายๆกับ ลาน เฮือง”  ไปแสดงอีก แต่อย่างไรก็ตามเริ่มมีเรื่องราวแปลกที่ชวนสยองขวัญเกิดขึ้นกับเธอ

ตำนานผีเวียดนาม ซับไทย

ตอนที่ 2 “อย่าสัญญา”

สำหรับเรื่องราวของตอนที่ 2 เป็นเรื่องราวของชายริมถนน ที่ชอบเล่นมายากลชอบไปสัญญาไปมั่วจนเขาตามติดถึงบ้าน เพราะเขาได้ไปสัญญากับเด็กผู้หญิงลึกลับที่เขานั้นได้แสดงมายากลให้ดู แต่พอเขากลับไปถึงบ้านกับเรื่องราวแปลกที่ชวนสยองขวัญตามหลอกหลอนเขาในบ้าน 

Vietnamese Horror Story ซับไทย

ตอนที่ 3  “ตามหา”

สำหรับเรื่องย่อในตอนที่ 3 เป็นเรื่องราวของ “ดิ๋น” และ “แฮง” คู่รักปริศนาที่ได้ออกเดินทางไปพบกับ ร่างทรงผู้มีพลังจิตเหนือธรรมชาติอย่าง “คุณบิ๊ก” เพราะว่าจะขอให้เขาช่วยออกตามาหาร่างของ “ป้าอุ๊ต” ให้หน่อยจากนั้นในการทำพิธี  “คุณบิ๊ก” ก็เริ่มทำการร่าบคาถาใส่ในรูปของ “ป้าอุ๊ต” จากนั้นเขาได้เห็นภาพที่น่าสยอสยองของ “ป้าอุ๊ต” ที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง