ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Victor Frankenstein (2015) วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์

ดูหนัง Victor Frankenstein (2015) วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์
ชื่อหนัง : ดูหนัง Victor Frankenstein (2015) วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Victor Frankenstein

ดูหนัง Victor Frankenstein (2015)

ดูหนัง Victor Frankenstein (2015) วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์  เรื่องย่อ : Victor Frankenstein (2015) วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์  เป็นเรื่องราวของหนุ่ม"แดลเนียล"หลังจากที่ไม่ได้รับบทตัวละครพ่อมดน้อย "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ได้มีผลงานอื่นอื่นๆเข้ามาเเต่เขาได้ฉีกคาเเร็กเตอร์เดิมตลอดไม่เปลี่ยน ล่าสุดหลังจากที่ได้รับบทมาหลายคาเเร็กเตอร์ รอบนี้เขาได้สร้างผลงานดราม่าระทึกขวัญเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ในช่วงยุควิคตอเรียนอีกครั้งจนทำให้ขัดเเย้งไม่ค่อย

พอใจกับแฟนหนังแฮร์รี่เท่าไหร่ ซึ่งผลงานนี้เป็นการนำเรื่องราวของ "แฟรงเกนสไตน์" (Faangkenstein)ของ "เมรี่ เชลี "(Mary Shelley) ได้นำมาดัดแปลงบทละครตีความใหม่ในช่วงต้นเรื่องนี้นิยายเรื่อนี้ก่อนที่จะมาเป็น"แฟรงเกนสไตน์ " (Faangkenstein)ในเวอร์ชั่นที่ผู้คนรู้จักเมื่อเรื่องราวตำนานอันมืดมิดได้ถูกถ่ายทอดออกไปมันแตกต่างจากเรื่องราวแบบเดิมๆมาก ซึ่ง "อิกอร์" (รับบทโดย แดลเนียล แรดคลิฟฟ์) มองผ่านมุมมองของเขาและเป็นผู้ช่วยนักวิทยาศาสตร์

สร้างตำนานนี้ขึ้นมาในเรื่องราวนี้ เมื่อศรรตวรรษที่19 วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ นักวิทยาศาสตร์ที่มีอายุน้อยที่มีความปราดเปรื่อง วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลค้นคว้าการสร้างชิวิตจากซากศพด้วยความลับร่วมกับผู้ช่วยคนที่ไว้ใจอย่าง" อิกอร์" ผ่านไปไม่นานนั้นซากศพก็กลับมามีชีวิตอีกครั้งจนกระทั้งความลับนี้ เริ่มมีผู้คนค้นพบและถูกสงสัยโดนจับตาด้วยนักสืบ "โรเดริด เทอร์ปิน " ได้ตามสืบคดีและหาส่วนชิ้นศพที่ได้หายไป" วิคเตอร์ " แฟรงเกนสไตน์เขาได้ฝ่าฝืนกฎธรรมหวัง

ว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีแต่ดันกลับกันอย่างใดก็ตามความลับนี้คงไม่มีผลกระทบอะไรต่อพวกเขาแต่ไม่ได้เป็นไปตามที่พวกเข้าคิดซากศพพวกนั้นกลายเป็นอสูรกายเกินไปแล้วความน่ากลัวและความเกี้ยวกราดของอสูรกายตัวนี้ทำให้เกิดความน่ากลัวและวุ่นวายไปหมดมีเพียงแค่ "อิกอร์ " เท่านั้นที่จะหยุดยั้งความบ้าคลั่งของ"แฟรงเกนสไตน์" นี้หรือจะเป็นพยานปากสำคัญในเรื่องราวอันตรายแสนอันเลวร้ายในครั้งนี้ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cult of Chucky (2017) แก๊งค์ตุ๊กตานรก เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี ที่ cinemas1.com  ภาพชัดสุด Full HD 4K และยังมีหนังเรื่องอื่นๆ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X