ดูหนัง Venom (2018) เวน่อม พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Venom (2018) เวน่อม พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Venom (2018) เวน่อม พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Venom

ดูหนัง Venom (2018) เวน่อม

ดูหนัง Venom (2018) เวน่อม เรื่องย่อ:Venom (2018) เวน่อม เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงนักข่าวอย่าง "เอ็ดดี้ บร็อค" (รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี้) ที่เขาพยายามที่จะโค่น "คาร์ลตัน เดรค" (รับบทโดย ริซ อาห์เหม็ด) นักวิทยาศาสตร์ที่มีข่าวลือหนาหูขององค์กร Life Foundation เมื่อหลายปีมาแล้ว และมันเป็นความหมกมุ่น

ที่มันเป็นผลเสียในหน้าที่การงานของเขา และรวมไปถึงความสัมพันธ์ของแฟนสาวของเขา "แอนน์" (รับบทโดย มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) จนความรักของพวกเขามันได้พังทลายลง และในตอนนี้เอเลี่ยนที่มีชื่อว่า "เวน่อม" ที่เป็นหนึ่งในการทดลองของ "คาร์ลตัน เดรค" ที่ได้ผสมผสานร่างของ "เอ็ดดี้ บร็อค"กับเจ้า "เวน่อม"

มาเข้ากัน และมันทำให้มีพลังวิเศษอย่างที่ไม่หน้าเชื่อ และมันทำให้เขาได้ทำสิ่งต่างๆได้ตามที่เขาต้องการทุกอย่าง และเอเลี่ยนอย่าง " เวน่อม" เขาเป็นเอเลี่ยนที่มีจิตใจที่บิดเบี้ยว ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ และเขาถูกกดดันด้วยแรงแค้น " เวน่อม"ทิ้งให้ "เอ็ดดี้ บร็อค" ต้องการที่จะแย่งชิงอำนาจในการควบคุม

ความสามารถพิเศษที่มีอันตรายที่พวกเขาหลงใหลและจะนำมันมาเพิ่มพลังให้แก่พวกเขา และในระหว่างที่ทั้งสอง" เวน่อม" และ "เอ็ดดี้ บร็อค" พวกเขาต้องการที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาต้องการ และร่างกายของทั้งสองก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นเรื่อยๆ  ดูหนังออนไลน์ฟรี netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2021