ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น/ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 1 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : แอนดี้ เซอร์คิส
นักแสดงนำ : ทอม ฮาร์ดี้ มิเชล วิลเลียมส์ นาโอมี แฮร์ริส
ดูหนัง Venom 2 Let There Be Carnage

ดูหนัง Venom 2 Let There Be Carnage

ดูหนัง Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2   Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2  เป็นเหตุการณ์หลังจากที่เจ้าปรสิตต่างดาวที่มีชื่อว่า "เวน่อม" ได้เข้ามาสิงร่างของ "เอ็ดดี้ บร็อค" มันทำให้ชีวิตของเขาดูวุ่นวายเป็นอย่างมากในภาคแรก แต่ภายในการกลับมาในภาคนี้เขาและเจ้า  "เวน่อม" ต้องฝ่าอุปสรรค์กับความสยดสยองของเจ้าปรสิตอวกาสอีกตนหนึ่ง  ปรสิตอวกาสตนนี้ได้เข้ามาสิงอยู่ในร่างของฆาตกรโรคจิต "คลีตัส คาซาดี" ทั้งจะร่วมตัวกันเป็น  "คาร์เนจ" ที่เป็นวายร้ายตัวใหม่ 

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ " เอ็ดดี้ บร็อก " เขาพยายามที่จะทำให้อาชีพของเขาได้จุดประกายในมวลชนอีกครั้ง ด้วยการที่เขาจะเข้าไปสอบปากคำฆาตกรโรคจิตชื่อดังอย่าง "คลีตัส คาซาดี้" เป็นชายที่ได้เป็นร่างอวตาร

ให้แก่ "คาร์เนจ" เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์เขามาจากต่างดาว เพื่อที่จะแอบแฝงตัวมาอยู่ในโลกมนุษย์ และแล้วเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ "คลีตัส" เขาได้ทำการก่อเหตุแหกคุก หลังจากที่การรับโทษประหาร

ชีวิตของเขาล้มเหลว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน Venom- Let There Be Carnage (2021) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ 2021 ดูหนัง  เต็มเรื่อง ดูหนังแอนตี้ฮีโร่ ภาพชัด ไม่กระตุก ดูหนังฟรี24

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X