กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

ดูอนิเมะ Vampire in the Garden (2022) แวมไพร์ในสวน Netflix พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Vampire in the Garden (2022) แวมไพร์ในสวน Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Vampire in the Garden (2022) แวมไพร์ในสวน Netflix พากย์ไทย
ประเภท : ดาร์กแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 16 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : เรียวทาโร่ มากิฮาระ
นักแสดงนำ :

 Vampire in the Garden แวมไพร์ในสวน Netflix พากย์ไทย สำหรับใครที่ชอบอนิเมะแนว ดาร์กแฟนตาซี ต้องขอแนะนำเลยว่าอนิเมะของ  Netflix ที่พึ่งเปิดตัวมาสดๆร้อนๆอย่าง Vampire in the Garden แวมไพร์ในสวน พึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 ที่กำกับโดย เรียวทาโร่ มากิฮาระ ที่มีทั้งหทดเพียงแค่ 5 ตอนเท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดชมแอนิเมชั่นหรืออนิเมะมากมาย หลายรูปแบบให้ติดตามทางเว็บไซต์ของเราไว้ สำหรับอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะดั้งเดิมของญี่ปุ่น ที่ผลิตโดย Wit Studio มาอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมด้านล่างได้เลย 

 Vampire in the Garden  Netflix

เรื่องย่อ Vampire in the Garden (2022) แวมไพร์ในสวน Netflix

สำหรับอนิเมะ Vampire in the Garden หรือชื่อไทยว่า แวมไพร์ในสวน จะพาท่านผู้ชมไปพบกับ การพบกันอย่างประจวบเหมาะ ที่เกิดขึ้นระหว่าง มนุษย์คนหนึ่งกับราชินีแวมไพร์ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบ

ได้ ที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาวที่เยียบเย็น เกิดการต่อสู้ครั้งใหญ่ขึ้นอีกครั้ง ระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ จากนั้นได้เกิดการสูญเสียมากมาย และสูญเสียถิ่นฐานที่เรียกว่าบ้านเกือบหมดสิ้น จากนั้นได้มีกลุ่มผู้รอดชีวิต

เพียงเล็กน้อย ได้มาช่วยกันสร้างกำแพงแห่งแสง ขึ้นมาในเมืองเล็กๆ เพื่อการเอาตัวรอดของพวกเขาที่เหลืออยู่จากพวกแวมไพร์ จากนั้นต้อมาพวกเขาใช้ที่นั้น เป็นที่อยู่มาศัยที่ปลอดภัยอย่างสงบสุข 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5