ดูหนัง วาเลเรียน พลิกจักรวาล พากย์ไทย (2017) Valerian and the City of a Thousand Planets เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง วาเลเรียน พลิกจักรวาล พากย์ไทย (2017) Valerian and the City of a Thousand Planets เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง วาเลเรียน พลิกจักรวาล พากย์ไทย (2017) Valerian and the City of a Thousand Planets เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2560
กำกับโดย : ลุก แบซง
นักแสดงนำ : Dane DeHaan Cara Delevingne Clive Owen Rihanna Ethan Hawke Herbie Hancock Kris Wu Rutger Hauer
วาเลเรียน พลิกจักรวาล

ดูหนัง วาเลเรียน พลิกจักรวาล พากย์ไทย (2017) Valerian and the City of a Thousand Planets เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง วาเลเรียน พลิกจักรวาล พากย์ไทย (2017) สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ แนวผจญภัยบันเทิงคดีวิทยาศาสตร์จากประเทศฝรั่งเศส อย่าง "วาเลเรียน พลิกจักรวาล" Valerian and the City of a Thousand Planets ได้จะทำการออกฉายไปแล้วภายในปี 2017 กำกับและเขียนบทโดย (ลุก แบซง) ผู้อำนวยการสร้างอย่าง "เบซง"และภรรยาของเขา ซึ่งผลงานชิ้นนี้ได้ดัดแปลงมากจาก หนังสือการ์ตูนชุดแนวบันเทิงคดีวิทยาศาสตร์จากประเทศฝรั่งเศส ที่มีนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง Clive Owen, Rihanna, Ethan Hawke, Herbie Hancock, Kris Wu และ Rutger Hauer 

Valerian and the City of a Thousand Planets

เรื่องย่อ "วาเลเรียน พลิกจักรวาล" Valerian and the City of a Thousand Planets

ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ เรื่องนี้ลงทุนสร้างเป็นเงินจำนวน 170 ล้านเหรียญฯ เลยทีเดียว และยังได้สร้างจากไซไฟคอมมิคส์อันดับหนึ่งเลยครับ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ "วาเลอเรี่ยน" (รับบท

โดย เดน ดีฮาน) และ "ลอเรลีน" (รับบทโดย คาร่า เดเลวีน) ทั้งสองเป็นเจ้าหน้าที่ ของการปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ และภารกิจในงานของเขาก็คือ การพิทักษ์สันติสุขให้กับมนุษย์

โลกทั่วจักรวาล แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่ง ทั้งสองได้มีคำสั่งจากเจ้าหน้าชั้นสูงอย่าง "อารุน ฟิลลิตต์" (รับบทโดย ไคลฟ์ โอเว่น) ให้ไปทำภารกิจที่สำคัญในครั้งนี้ จากนั้น "วาเลอเรี่ยน"และ "ลอเรลีน" ก็ได้ออกเดินทาง

วาเลเรียน พลิกจักรวาล พากย์ไทย

มุ่งหน้าสู่มหานครอัลฟ่า เป็นดินแดนที่แสนอัศจรรย์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตมากมายเป็นหมื่นๆกว่าชีวิต ที่มีสปีชีส์ที่อยู่ทั่วมุมโลกได้มาอยู่อาศัยร่วมกัน แต่การมาเยือนของพวกเขาในครั้งนี้นั้น ไม่ค่อยดี

นักเพราะว่า กำลังมีภัยร้ายครั้งใหญ่ ที่กำลังจะมาเยือน ดินแดนที่แสนอัศจรรย์นี้เช่นกัน พวกมันได้แฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืดที่วางแผนที่จะทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้น มันจึงทำให้ทั้งสอง "วาเลอเรี่ยน

"และ "ลอเรลีน" ต้องเจอกับภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ ที่มีชีวิตของสิ่งมีชีวิตนับหมื่นๆที่รอคอยความหวังอยู่ พวกเขาจะสามารถทะยานฝ่าสมรภูมิกาแลคซี่ เพื่อที่จะปกป้องสิ่งมีชีวิตทุกชีวิต ทุกเผ่าพันธุ์ ได้หรือไม่ ขอเชิญติดตามรับชมการเริ่มต้นการต่อสู้ของพวกเขาได้ที่ cinemas1.com