ดูหนัง Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ Netflix พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : คิมแทจุน
นักแสดงนำ : ชุน วู-ฮี,อิมซีวาน และ คิมฮีวอน

เรื่องย่อ Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

เป็นเรื่องราวที่แสนอันตรายและหน้ากลัวที่กำลังเกิดขึ้นกับ หญิงสาวที่แสนธรรมดาอย่าง “Na Mi” (รับบทโดย Chun Woo Hee) สาวออฟฟิศที่ทำงานหาเลี้ยงชีพไปวันๆ ที่ต้องพบกับความอันตรายจากการคุกคาม เพียงแค่เพราะเธอนั้นโทรศัพท์มือถือหายไป จากนั้นคนร้ายที่เก็บมือถือของเธอได้ดันเป็น “Jun Young” (รับบทโดย Im Siwan ) ชายหนุ่มที่ดูเงียบเย็นชา อย่างหน้ากลัวเเละเขานี่แหละคือชายอันตรายที่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว เมื่อ “Jun Young”  เก็บโทรศัพท์มือถือได้แทนที่เขาจะเอาไปคืนเธอ แต่กลับเริ่มต้นด้วยการเปิดมือถือของเธอและเริ่มเข้าถึง 

ดูหนัง Unlocked (2023) พากย์ไทย

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของ “Na Mi” จากนั้นเขาเริ่มเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตของเธอมากขึ้น จะเรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งของเธอเลยก็ว่า แต่อย่างไรก็ตาม “Jun Young” ได้อันตรายมากว่าที่คิด เพราะเขานั้นได้ทำการฆาตกรรมที่ตกอยู่ในการสืบสวนของ “Ji Man” (รับบทโดย Kim Hee Won) ที่กำลังไล่ล่าคนร้าย แต่กลับกลายเป็นว่าเมื่อ “Na Mi” ไปแจ้งเรื่องมือถือหายเรื่องราวทุกอย่างก็ได้มาเชื่อมโยงกัน จนเกิดเป็นความอันตรายที่กำลังเกิดขึ้นกับผู้เคราะห์ร้ายไม่ใช่เเค่เพียง “Na Mi”  สำหรับการนำเอานักแสดงนำทั้งสาม เข้ามารวมตัวกันบอกเลยว่าเป็น ความสนุกครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 

 Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ เตรียมพบกับนักแสดงนำอย่าง ชุน วู-ฮี,อิมซีวาน และ คิมฮีวอน ผ่านผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขาที่ต้องบอกเลยว่า ทั้งสนุก ดุเดือด และอันตราย Unlocked (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ เป็นภาพยนตร์ที่เรียกว่าตอนนี้แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว เป็นผลงานการเขียนและกำกับของ “คิมแทจุน” ที่ได้หยิบยกเอานวนิยายญี่ปุ่นชื่อเดียวกันของ “Akira Teshigawara” มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์สุดน่าทึ่งอย่าง “Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ” แค่ชื่อนี้ก็พอจะรู้แล้วว่าการดำเนินเรื่องต้องเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ 

แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ Netflix

แต่เป็นการใช้ที่แสนจะหน้ากลัวแถมยังสะท้อนเรื่องราวของสังคมสมัยนี้ ที่ติดโทรศัพท์มือถือกันแบบสุดๆบอกเลยว่าถ้าคุณได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว คุณจะไม่อยากทำมือถือหายอีกเลย Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ จะทำการออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ บอกเลยว่าคอหนัง ระทึกขวัญ ดราม่า ไม่ควรที่จะพลาดกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และอีกอย่างเป็นผลงานที่จะแจ้งเกิดผู้กำกับ “คิมแทจุน” คนนี้ไปด้วยเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นสมกับที่รีวิวหรือเปล่าต้องลุ้นกันต่อที่ “Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ”