กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Unlock the Boss ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอน เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Unlock the Boss ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอน เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Unlock the Boss ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอน เร็วๆนี้
ประเภท : แฟนตาซี ลึกลับ คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 30 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : อีชอลฮา
นักแสดงนำ : แชจงฮยอบ , ซออึนซู , พัคซองอุง

Unlock the Boss ซับไทย (2022) เป็นข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ “แชจงฮยอบ” บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณแล้ว เพราะล่าสุดนี้ทางเกาหลีได้ตัวเปิดอย่างแรกของซีรี่ย์ “Unlock the Boss (2022)” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดัง ที่มีคนอ่านจำนวนมาก จนกว่ามาเป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ลึกลับ คอมเมดี้ เรื่องนี้ สำหรับนักแสดงนำหน้าใสอย่าง “แชจงฮยอบ” เขานั้นได้ถูกพิจารณาให้เข้ามารับบทนำ และเขานั้นก็ภูมิใจมากๆสำหรับโปรเจคต์ของเขาในปี 2022 

ดูซีรี่ย์ Unlock the Boss ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องนั้นเป็นเรื่องราวของซีอีโอ ที่ได้ถูกฆ่าตายอย่างปริศนา ทำให้วิญญาณของเขานั้น ไปติดอยู่สมาร์ทโฟนของตนเอง ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จากนั้นชายหนุ่มฐานนะยากจนได้บังเอิญไปเจอเข้า หลังจากนั้นเขาก็ได้พบความจริงเพีงแค่เขานั้นปลดล็อคหน้าจอ สำหรับนักแสดงนำอย่าง “แชจงฮยอบ” เขาเป็นนักแสดงใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามอง ไม่ใช่เเค่เรื่องทักษะการแสดงที่โดดเด่น แต่เขานั้นยังมีวิชวลที่มีเสน่ห์ของเขาในผลงาน Hot Stove League และนอกจากนี้แฟนๆยังเป็นที่รู้จักเขาในซีรี่ย์ Hot Stove League ที่เขานั้นได้ฝากเอาไว้ก่อนน่านี้ 

Unlock the Boss ซับไทย

สำหรับวันที่จะเผยแพร่ตอนแรกเมื่อไหร่ ต้องรอรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เร็วๆนี้ สำหรับผู้กำกับที่จะเข้ามากำกับเรื่องนี้ได้แก่ “อีชอลฮา” พร้อมกับเขียนบทโดย “คิมฮยองมิน” คาดว่าหน้าจะมีทั้งหมด 12 ตอน แต่อย่างไรก็ตามซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ “แชจงฮยอบ” ที่มารับบทนำแต่ยังมี พัคซองอุง และ ซออึนซู อีกด้วย บอกเลยว่าแต่ละคนดกรีการแสดงก็ไม่ได้ธรรมดา เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นและวุ่นวายแค่ไหน ต้องมารอชมกัน

Unlock the Boss (2022)

เรื่องย่อ Unlock the Boss (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ แฟนตาซี คอมเมดี้ ลึกลับ เรื่องนี้ได้ดำเนินเรื่องผ่าน “คิมซอนจู” (รับบทโดย พัคซองอุง)  CEOของบริษัทไอที เขานั้นเป็นนักพัฒนาที่โด่งดังจนมีบริษัท Silver Lining ขนาดใหญ่เป็นของตนเอง แต่ทว่าชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อจู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เขานั้นถูกไล่ฆ่าจนเสียชีวิต จากนั้นก็พบว่าตนเองได้เข้าไปอยู่ในสมาร์ทโฟนของตนเองตอนนี้ความวุ่นวายกับตกไปอยู่ที่ “จอนเซยอน” (รับบทโดย ซออึนซู) เลขานุการของ “คิมซอนจู” หลังจากที่เจ้านายของเธอหายตัวไป เธอนั้นถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ดูซีรี่ย์ Unlock the Boss ซับไทย (2022)

แต่โชคดีของ “คิมซอนจู” เมื่อมีชายหนุ่มอย่าง “พัคอินซอง” (รับบทโดย แชจงฮยอบ) เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่เข้มแข็งทำงานทุกอย่างเพื่อส่งตัวเองให้เรียนจบ เพราะฐานนะทางบ้านของเขาค่อนข้างที่จะยากจน เมื่อเรียนจบเขาได้มีงานทำและเก็บเงินได้ แต่ทว่าชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับสมาร์ทโฟนของ “คิมซอนจู” ที่ตกอยู่ทำให้เขาเกิดความสงสัย จากนั้นความจริงก็จะปรากฎขึ้นเพียงแค่เขาปลดล็อคหน้าจอ จากนั้นเมื่อพวกเขาได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  “คิมซอนจู” ได้เสนอให้ “พัคอินซอง” ไปทำหน้าที่เป็น CEO แทนเขาชั่วคราว เรื่องราวสุดวุนวายก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง