ดูหนัง มฤตยูใต้สมุทร Underwater

ดูหนัง มฤตยูใต้สมุทร Underwater
ชื่อหนัง : ดูหนัง มฤตยูใต้สมุทร Underwater
ประเภท : Action, Horror, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 10 January 2020 (USA
กำกับโดย : William Eubank
นักแสดงนำ : Kristen Stewart, Vincent Cassel, Mamoudou Athie
ดูหนัง Underwater

ดูหนัง มฤตยูใต้สมุทร Underwater ออกฉายเมื่อปี 16 มกราคม 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้แนว แอ็คชั่น , ชีวิต , สยองขวัญ นักแสดงนำได้แก่ คริสเตน สจ๊วต, ที.เจ. มิลเลอร์, วินเซนต์ แคสเซล, เจสสิก้า เฮนวิค และผู้กำกับมากฝีมือ วิลเลียม ยูแบงก์
เรื่องย่อ มฤตยูใต้สมุทร เรื่องราวของการเอาชีวิตจาก จากมหาสมุทรลึก 7 ไมล์ และทางรอดเดียวของพวกเขาคือการดิ่งลงลึกเพื่อไปที่เรือสำรองและขึ้นสู่ผิวน้ำ เตรียมตัวกลั้นหายใจกันได้เลย คริสเตน สจ๊วด จะทำให้คุณต้องลุ้นระทึกไปกับการแสดงรำของเธอ

Underwater มฤตยูใต้สมุทร ดำเนินเรื่องราวของทีมนักสำรวจ ที่ต้องจำใจลงไปทำงานใต้มหาสมุทร ลึกที่มีความลึกถึง 7 ไมล์เลยทีเดียว เจ้ากรรมความซวยจึงบังเกิด แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ทำให้สถานะของพวกเขาได้รับความเสียหาย ทางรอดเดียวที่พวกเขาคิดได้คือการทางลงไปสู่ก้นมหาสมุทร เพื่อขึ้นสู่ผิวน้ำ ภายใต้เบื้องลึกของมหาสมุทร พวกเขาไม่รู้เลยว่า การขุดเจาะครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สิ่งที่พวกเขาได้กระทำในใต้มหาสมุทร ได้ปลุกสิ่งลึกรับบางอย่างให้ตื่นขึ้น...

รีวิว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้การตายของตัวละครไม่อินมากนักเพราะเนื้อเรื่องไม่ได้ปูให้เราอินกับตัวละคร เนื้อเรื่องจะเน้นไปทางเอาชีวิตรอดมากกว่า ช่วงสุดท้ายทิ้งช่วงให้เราต้องตะลึงกับสิ่งมีชีวิตที่จัดอยู่ในระดับตำนาน