กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง 6 Underground (2019) 6 ลับ ดับ โหด พากย์ไทย

ดูหนัง 6 Underground (2019) 6 ลับ ดับ โหด พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง 6 Underground (2019) 6 ลับ ดับ โหด พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง 6 Underground

ดูหนัง 6 Underground

6 ลับ ดับ โหด

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวแอคชั่น ตลก คอมเมดี้จากแพลตฟอร์ม NETFLEX “6 ลับ ดับ โหด” ถือเป็นอีกเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ รับรองว่าได้ดูแล้วสุดมันส์แก้เบื่อเหงา ๆ รับเสียงหัวเราะปัง ๆ อยู่บ้านแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถแห่งวงการฮอลลีวูด ไม่ว่าจะ ไรอัน เรย์โนลด์ส, เมลานี ลอว์เรนซ์ หรืออาเดรียอาร์โจนา และคนอื่น ๆ อีกเพียบ แต่หากใครอยากรู้รายละเอียดก่อนไปดูไม่มากก็น้อย ไปชมเรื่องย่อได้เลย

เรื่องย่อ “6 ลับ ดับ โหด” ที่ทำให้ต้องติดตาม

สำหรับ 6 ลับ ดับ โหด เป็นเรื่องราวของเศรษฐีทั้ง 6 คน ที่มีแกนนำ (รับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์) เริ่มเปิดเรื่องหลังจากทนเห็นความย่ำแย่ของโลกใบนี้ต่อไปอีกไม่ไหว จึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะสร้างโลกใบใหม่ขึ้นให้ตัวเองทั้ง 6 คนที่ได้จากโลกไปแล้ว และไปเกิดใหม่มาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่อาศัยอยู่ใต้ดิน และพยายามช่วยเหลือคนอื่น ๆ เสมอมา ที่สำคัญพวกเขาเข้าไปข้องเกี่ยวกับปัญหาอาชญากรรม ทำให้อยากกลวดล้างให้สิ้นซาก ซึ่งทั้ง 6 คนจะไม่มีชื่อเรียก แต่จะใช้เป็นตัวเลขเท่านั้น 

ซึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจจะเป็นตอนที่พวกเขาทั้ง 6 ต้องไปช่วยเหลือน้องชายที่รักความสงบ รักบ้านรักเมืองของคนชั่วที่บ้าอำนาจ โหดเหี้ยม โดยที่พี่ชายได้ครอบครองเมืองไว้ และกักบริเวณน้อง ทั้ง 6 จึงต้องคิดแผนเข้าไปช่วยและให้น้องคนนี้ได้กลับมาบริหารประเทศอีกครั้ง แน่นอนว่าพวกเขาคิดแผนให้พี่ชายลงเรือของพวกเขาแล้วจับตัวไว้ แถมยากต่อการตามหาไปอีก 

ปฏิบัติการของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้นโดยได้หลอกล่อให้พี่ชายมาที่เรือสำเร็จ แต่พี่ชายเมื่อรู้แผนจึงได้ขับเรือหนีไป ไม่นานมีแฮริคอปเตอร์บินมารับ แต่กระนั้นก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวจะจบลงสวยงามขนาดไหน ทั้ง 6 จะสามารถจับตคัวพี่ชายเอาไว้แล้วน้องชายจะได้บริหารบ้านเมืองต่อหรือไม่ จึงอยากให้ทุกคนที่อยากลุ้นอยากขำไปร่วมกันติดตามรับชมได้

ต้องบอกว่าภาพยนตร์เรื่อง 6 ลับ ดับ โหด นี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจาก NETFLEX โดยตรง ได้รับการตอบรับจากผู้คนมากมาย ถึงความสามารถของนักแสดงทุกคนโดยดึควักเงินในกระเป๋าถึง 150 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

6 Underground

สิ่งที่จะได้รับเมื่อชมภาพยนตร์เรื่อง 6 ลับ ดับ โหด

ภาพยนตร์ อย่าง 6 ลับ ดับ โหดนี้หลังจากที่ได้รับชมไปแล้วจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสนุกมาก มีความบู๊ที่แสนจะไม่ธรรมดา ความฮาที่ขำได้แทบทุกฉาก หรือแม้แต่การทิ้งท้ายให้ผู้คนถึงการทวงคืนความยุติธรรมให้กับประชาชนทุกคนต่อไป คนที่ต้องทอดทิ้ง หรือคนที่ไม่ได้ตามสิทธิ์ใด ๆ ฉากแต่ละฉากค่อนข้างสวยงามมาก ถือเป็นจุดขายของเรื่องอย่างที่สุดเลยก็ว่าได้ อย่างฉากแรกที่เปิดมาเป็นการไล่ล่าขับรถในประเทศอิตาลีก็สวยงาม และดูเหมือนเมืองจริง หรือฉากที่ต้องปีนป่วยสูง ๆ ก็ทำออกมาได้ดี มุมสวย ที่นอกจากประเทศอิตาลี ก็ยังมีลาสเวกัส ฮ่องกง ยูเครน ที่ค่อนข้างสมจริงไม่แพ้กัน ที่สำคัญนักแสดงทุกคนเล่นเองทั้งสิ้น ไม่มีการใช้นักแสดงแทนใด ๆ ให้ความสมจริงอย่างมาก เนื้อเรื่องดำเนินไปรวดเร็ว ไม่ทำให้เบื่อ ไม่มียืดเยื้อ ถือว่าใช้เวลาในการดำเนินเรื่องที่สมเหตุสมผล 

แต่ก็มีจุดด้อยอยู่เหมือนกัน คือฉากแอคชั่นต่าง ๆ ดูยัดมาก มีการตัดรวดเร็วทำให้เกิดความสงสัยอยู่ ทั้งยังมีการใส่เอฟเฟคฉากแหวะที่ไม่คำนึงถึงอายุผู้ชมใด ๆ อย่าง ฉากที่อัดหัวจนเละ อัดระเบิดเข้าปาก คือโชว์ให้เห็นมากเกินไป บางคนที่อ่อนไหวง่ายอาจจะไม่เหมาะสมนัก ตัวร้ายได้บทที่ค่อนข้างกลวงโบ๋มาก ดูแล้วขัดใจ คือไม่มีความฉลาด คิดต่อกรอะไรกับทีมไม่สุด ทำให้ดูแล้วไม่สูสีกัน ดูตามกันไม่ทันมากกว่าทั้งที่สายเลือดดูเป็นคนไม่ดีมากแท้ ๆ ปมของตัวละครยังถูกคลี่คลายไม่ชัดมาก หรือเพราะจะมีภาคต่อไป..

โดยภาพยนตร์ที่สร้างจาก NETFLIX 6 ลับ ดับ โหดเรื่องนี้ มีความยาวรวมทั้งสิ้น 127 นาที นอกจากนักแสดงแห่งวงการฮอลลี่วูดแล้ว ก็ยังได้ผู้กำกับมากความสามารถขั้นสุด อย่าง ไมเคิล เบย์ มือเขียนบทที่มาจากภาพยนตร์เรื่อง Deadpool กับ Zombieland ทั้ง 2 ภาค อย่าง Rhett Reese จึงไม่อาจพลาดไปได้เลยจริง ๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1