ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง EP.1-14 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง EP.1-14 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง EP.1-14 ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ ดราม่า สืบสวน
วันที่เข้าฉาย : 9 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ZhangRuoyun ,WangYang,QiWei,WuGang ,GaoYaLin และ FeiQiMing

เรื่องย่อ Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์จีนแนว ประวัติศาสตร์ ดราม่า สืบสวน เรื่องนี้ “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ “MaBoyong” ซึ่งผู้เขียนนั้นได้แรงบรรดาลใจมาจาก การค้นพบเรื่องราวที่สูญหายไปนานในตำนานพื้นบ้านสมัยราชวงศ์หมิง ที่ถูกค้นพบขึ้นมาใหม่ และการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ เหตุการณ์ในราชวงศ์หมิงที่ซ่อนอยู่ในกองเอกสารเก่า ซึ่งจะเล่าเรื่องผ่านชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ซ่วยเจียโม่” (รับบทโดย ZhangRuoyun) เขาคือสุดยอดอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์  ที่ได้ค้นพบเอกสารภาษีของเมือง โดยบังเอิญ และในนั้นได้ระบุว่ามีการ แบกรับภาระภาษีผ้าไหมของ 7 เมือง

ดูซีรี่ย์ Under the Microscope (2023)

ที่อยู่โดยรอบมาเป็นเวลากว่าร้อยปีมาแล้วหลังจากการค้นพบ “ซ่วยเจียโม่” ตัดสินใจที่จะตามสืบสวนเรื่องราวนี้ เพื่อที่จะแก้ไขสิ่งที่ดูผิดปกติ จนเขานั้นได้ค้นพบเข้ากับความลับบางอย่าง ที่ทำให้ “ซ่วยเจียโม่” เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด และไปพัวผันกับผู้คนจำนวนมาก และนี้เรื่องราวของการเริ่มต้นการผจญภัยที่สุดตื่นเต้นของ  “ซ่วยเจียโม่” ที่เต็มไปด้วยอันตรายที่เขานั้นไม่เคยพบมาก่อน บอกเลยว่าเเค่เนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อยของตัวซีรี่ย์ ก็ทำเอาใครหลายๆคนนั้นตั้งหน้าตั้งตารอกันแล้ว สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลต่างๆของซีรี่ย์ อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope อ่านต่อที่ด้านล่าง 

 อัจฉริยะแห่งต้าหมิง 2023

Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง บอกเลยว่าซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ของ IQIYI Thai ที่ได้นำเสนอผลงานแนว ประวัติศาสตร์ ดราม่า สืบสวน อย่าง “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” ที่จะออกอากาศตอนแรกภายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเป็นมินิซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เหมาะกับใครที่ชอบดูซีรี่ย์เรื่องสั้นๆแต่มีเนื้อหาและการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจ ทำเอาใครหลายๆคนลุ้นไปกับการผจญภัยของตัวเอกไปไม่น้อย สำหรับการดำเนินเรื่องของตัวซีรี่ย์จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 16 ตอนเท่านั้น 

 Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำมืออาชีพมากมายไม่ว่าจะเป็น ZhangRuoyun ,WangYang,QiWei,WuGang ,GaoYaLin และ FeiQiMing เป็นซีรี่ย์แนวย้อนยุคสั้นๆแต่มีนักแสดงนำอย่างเยอะ และนี้คือจุดเด่นของซีรี่ย์ และอีกอย่างยังเหมาะกับใครที่สนใจเรื่องแนวสืบสวนสอบสวน เน้นเนื้อหาและการดำเนินเรื่องสนุกๆ ไม่เน้นเรื่องโรแมนติก แต่รับประกันความสนุกตื่นเต้น รอชมเรื่องนี้กันได้เลย “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” รับรองเลยว่าสนุกสมกับการรอคอยอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากรับชมได้ก่อนใครต้องขอแนะนำ cinemas1.com อัพเดทซีรี่ย์ใหม่ก่อนใคร 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
X
X
X