กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (2023) Under the Microscope (พากย์ไทย) EP.1-14 จบ

ซีรี่ย์จีน อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (2023) Under the Microscope (พากย์ไทย) EP.1-14 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (2023) Under the Microscope (พากย์ไทย) EP.1-14 จบ
ประเภท : ดราม่า สืบสวน ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 9 ก.พ. 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : จางรั่วหยุน,ชีเวย,หวังหยาง และ เฟ่ยฉี่หมิง

ซีรี่ย์จีน อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (2023) Under the Microscope (พากย์ไทย)

มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ใหม่จาก IQIYI Thai แนว ประวัติศาสตร์ ดราม่า สืบสวนอย่าง “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” เป็นซีรีย์จีนฟอร์มเล็กที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 14 ตอนเท่านั้น เริ่มออกอากาศซับไทยเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แบบ เนื้อหาและการดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อนยุ่งยากและน่าสนใจ“อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำมืออาชีพมากมายไม่ว่าจะเป็น จางรั่วอวิ๋น ,หวังหยาง และ ฉีเวย ซีรี่ย์แนวย้อนยุคสั้นๆแต่มีนักแสดงนำอย่างเยอะ รอชมเรื่องนี้กันได้เลย “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” ในรูปแบบของพากย์ไทย ไม่เน้นเรื่องโรแมนติก แต่รับประกันความสนุกตื่นเต้นต้องรีบเลย

ซีรี่ย์จีน อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง

 สำหรับซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ ดราม่า สืบสวน เป็นซีรี่ย์ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องได้พูดถึงการสูญหายไปนานในตำนานพื้นบ้านสมัยราชวงศ์หมิง และตอนนี้ได้ค้นพบขึ้นมาใหม่อีกครั้งด้วยมือของ “ซ่วยเจียโม่” (แสดงโดย จางรั่วอวิ๋น) เด็กหนุ่มที่ได้เก็บเอกสารเก่าขึ้นมาเพื่อคำนวน แต่ดันที่ได้ค้นพบเอกสารภาษีของเมือง โดยบังเอิญ จากนั้นทำให้เขาได้รู้ว่าที่แท้จริงแล้ว ในนั้นได้ระบุว่ามีการ แบกรับภาระภาษีผ้าไหมของ 7 เมือง

ที่อยู่โดยรอบมาเป็นเวลากว่าร้อยปีมาแล้วหลังจากการค้นพบ “ซ่วยเจียโม่” ตัดสินใจที่จะตามสืบสวนเรื่องราวนี้ เพื่อที่จะแก้ไขสิ่งที่ดูผิดปกติ จนเขานั้นได้ค้นพบเข้ากับความลับบางอย่าง ที่ทำให้ “ซ่วยเจียโม่” เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด และไปพัวผันกับผู้คนจำนวนมาก และนี้เรื่องราวของการเริ่มต้นการผจญภัยที่สุดตื่นเต้นของ  “ซ่วยเจียโม่” ที่เต็มไปด้วยอันตรายที่เขานั้นไม่เคยพบมาก่อน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง