กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Under Fire (2021) ในกองเพลิง EP.1-10 ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Under Fire (2021) ในกองเพลิง EP.1-10 ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Under Fire (2021) ในกองเพลิง EP.1-10 ซับไทย Netflix
ประเภท : นิยายเฟลมิช ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 กันยายน 2021
กำกับโดย : Joost Wynant
นักแสดงนำ : Louis Talpe , Lynn Van Royen , Sam Louwyck , Dirk Van Dijck และ Ann Tuts

 Under Fire (2021) ในกองเพลิง  สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่จะเข้าใน  Netflix อย่าง Onder Vuur หรือ Under Fire เป็นซีรี่ย์แนว นิยายเฟลมิช ระทึกขวัญ ดราม่า ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ Joost Wynant ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ปี 2021 ที่ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 กันยายน 2021 และครั้งนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้กับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 24 สิงหาคม 2022 

 Under Fire (2021)

โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่างLouis Talpe , Lynn Van Royen , Sam Louwyck , Dirk Van Dijck และ Ann Tuts โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในค่ายทหารแห่งหนึ่ง ที่กำลังเกิดความวุ่นวายขึ้นครั้งนี้ได้มีตัวละครที่หลากหลายรูปแบบ หลายนิสัยพร้อมที่จะให้ทุกคนค้นหาในทุกตอน พร้อมทั้งยังมีการนำเอาการเป็นอยู่ของประชาชน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ดับเพลิง อีกด้วย บอกเลยว่าเรื่องนี้สื่อเรื่องราวให้สะท้องสังคมได้ดีเลยมีเดียวเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรือออ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

 ในกองเพลิง ซับไทย

เรื่องย่อ Under Fire (2021) ในกองเพลิง

สำหรับเรื่องราวได้พูดถึงเกี่ยวสถานีดับเพลิง Oosteroever ใน Ostend และอีกทั่งยังมีค่ายทหารเล็กๆแต่มีสมาชิกจำนวนมาก แต่ละคนมีความดื้อรั้น แต่พวกเขาก็ไม่เคยที่จะละเลยน่าที่ พวกเขาต้องเห็นชีวิตของผู้คนสำคัญเสมอ และทุกครั้งที่พวกเขาปฎิบัติหน้าที่แบบเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย ก็เพื่อช่วยเหลือผู้คน แต่ทว่าค่ายทหารต้องสั่นสะเทือนเมื่อ "ร้อยโทแพทริก" ได้ลาออกจากองพลทหาร เพื่อที่เขาจะได้เลื่อนตำแหน่ง จึงทำให้ "จ่าออร์แลนโด" กำลังรู้สึกว่า

ครูฝึกของเขากำลังถูกทอดทิ้งและไม่พอใจ จากนั้นเมื่อ  "ร้อยโทแพทริก" ลาออก จากนั้นจึงได้  "Vincent" จึงต้องเข้ามาเป็นผู้ช่วยคนใหม่ แต่เมื่อเขามาถึงวันแรก เขากับสมาชิกหมิ่นเฉย และก็ไม่พอใจที่จะมีคนใหม่ จากนั้น "Vincent" เขาต้องการเปลี่ยนสมาชิกในค่าย เพื่อให้เป็นไปตามฐานบัญชาการบรูจส์  แต่เขาก็ได้เลือกที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับตัวของพวกเขา และนี้ทำให้เขารู้ว่าการเป็นหัวหน้าใครไม่ใช่เรื่องง่าย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง