ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : รูเบน เฟลชเชอร์
นักแสดงนำ : ทอม ฮอลแลนด์ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก โซเฟีย อาลี Tati Gabrielle อันโตนิโอ บันเดรัส

ดูหนัง Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก สำหรับภาพยนต์ใหม่ในปี 2022นี้ ชื่อเรื่อง Uncharted (2022)  ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลกเป็นภาพยนต์ประเภท แอ็คชั่น ผจญภัย อาจจะมีความลึกซับซ้อนเล็กน้อยเป็นผลงานของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง  รูเบ็น แฟลชเชอร์ เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนในวงการเดียวกัน

Uncharted

และยังมีนักแสดงนำมากฝีมือดีอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ รับบท  นาธาน เดรก  มาร์ค วอห์ลเบิร์ก รับบท วิกเตอร์ ซัลลิแวน , อันโตนิโอ บันเดรัส รับบท  , ทาติ แกเรียล รับบท แบรดด็อก,โซเฟีย อาลี รับบท โคลอี้ เฟรเซอร์ ้ต้องบอกเลยว่าบทบาทของแต่ละคนนั้นแสดงอย่างสุดฝีมือเลยทีเดียว ผู้กำกับได้กำหนดฉายใน 16 กุมภาพันธ์ 2022ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย ติดตามรับชมความเข้มข้นในเรื่องย่อได้เลย

 ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เรื่องย่อ Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เป็นเรื่องราวของโจรหนุ่มอย่าง นาธาน เดรก  คือตัวละครหลักของภาพยนต์ ซึ่งการตามล่าหาสมบัติกำลังจะเริ่มต้น นาธาน เดรก เป็นโจรที่มีอายุน้อยที่สุดถึงจะอายุน้อยแต่เขาดูโตและมีความเป็นผู้ใหญ่ด้วยความ

ฉลาดและไหวพริบดีของเขาเพราะฉะนั้นแล้ว เขาคือผู้ถูกเลือกในเกมส์ฉบับนี้ และยังมีนักล่าขุมทรัพย์รุ่นก่อนหน้านี้อย่าง เจลลัน เขาคือนักล่าโครตมหาสมบัติที่ไม่มีใครหาเจอมา500ปี นักล่าขุมทรัพย์รุ่นอย่าง "นา

ธาน เดรก"  ต้องตามล่าเกมส์นี้ให้จบกลายเป็นเกมส์สุดมันข้ามทวีป การแข่งขันนี้ยังมี มอนคาด้า ผู้ที่คิดจะเอาชนะทุกคนและได้คิดว่าตัวเองคือผู้สืบทอดสมบัติในครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตาม นาธาน เดรก 

ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เต็มเรื่อง

ภารกิจการผจญภัยครังนี้ไปให้ได้เพราะเขาเชื่อมั่นในตัวเองว่าเขาคือผู้ถูกเลือกแล้ว เมื่อ เนท และ ซัลลี่ มีเป้าหมายในการผจญภัยในครั้งนี้และหวังว่าคต้องได้พบพี่ชายของเขาที่หายสาบสูญไปเมื่อ 500ปีที่แล้ว

และยังมีขุมทรัพย์ที่โครตมหาศาล 5พันล้าน แต่อย่างไรนั้นเรื่องราวการผจญภัยของ นาธาน เดรก พี่ชายของ เนท กับการหายตัวไป และตัวละครอื่นๆ ต้องมารอดูกันว่าการพจญภัยของเขาจะเป็นอย่างไรและใครสามารถรอดมามาได้ติดตามรับชมความสนุกในรูปแบบเต็มเรื่องทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย

X
X
X