ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z (2022) Ultraman Trigger Episode Z ซับไทย HD

ดูหนัง อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z (2022) Ultraman Trigger Episode Z ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z (2022) Ultraman Trigger Episode Z ซับไทย HD
ประเภท : ไคจูซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2565
กำกับโดย : มาซาโยชิ ทาเคสึเอะ
นักแสดงนำ : ไรก้า เทราซากะ รูน่า โทโยดะ ชุนย่า คาเนโกะ เมกุ ฮารุคาวะ ทาดาชิ มิซูโนะ คัตสึยะ ทาคางิ เคอิ โฮโซไก โคชู ฮิราโนะ อากิโนริ อันโดะ ยูอิจิ นากามูระ

ดูหนัง อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z (2022) Ultraman Trigger Episode Zสำหรับภาพยนตร์แนวไคจูซูเปอร์ฮีโร่ของญี่ปุ่นเรื่องนี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่ได้ออกฉาย รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565 ที่มีฉายาว่า "ผู้สืบทอดเงา ผู้เชื่อมแสง"  ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวไคจูซูเปอร์ฮีโร่ ก็ต้องขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ CG ต่างๆไม่มีขาดตกอะไรมากเท่าไหร่ รวมเป็นถึงตัวของนักแสดง ก็ทำออมาได้ดีเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ “อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z” Ultraman Trigger Episode Z เป็นที่จับตามองไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z

เรื่องย่อ:อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z (2022) Ultraman Trigger Episode Z

เรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวที่ต่อจากการต่อสู้ ครั้งสุดท้ายของ “อุลตร้าแมนทริกเกอร์” หลังจากการต่อสู้ครั้งนั้น ผ่านมีอีกสองปี ทั่วโลกก็กลับมาสงบสุขอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม

ความสวบสุขของเมืองมนุษย์ ก็กำลังจะหมดไปอีกครั้ง เมื่อมีเหล่าสัตว์ประหลาด ได้ปรากฎตัวขึ้นที่โลกมนุษย์อีกครั้ง ไม่เพียงแต่สัตว์ประหลาดเท่านั้น ยังเกิดเหตุการณ์มีผู้บุกรุกเมือง อย่างไม่ทราบชื่อ แต่พวกมัน

มาเพื่อจุดประสงค์สำคัญอย่างการ เข้าไปยัง ซากโบราณสถานที่กระจายอยู่ทั่วโลก ตัดมาที่ฝั่งของทางกัปตันทีม GUTS-Select  คนใหม่ ที่จะเข้ามาสืบสวนคดีที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ มันพึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ครั้งใหม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ไม่ขอรีวิวอะไรมากมาย ติดตามชมต่อได้ในเรื่องอย่างคมชัดกันเลยดีกว่า 

X
X
X