ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Ultimate Weapon Alice ซับไทย (2022) EP.1-8 จบ

ดูซีรี่ย์ Ultimate Weapon Alice ซับไทย (2022) EP.1-8 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ultimate Weapon Alice ซับไทย (2022) EP.1-8 จบ
ประเภท : แอคชั่น , วัยรุ่น , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน2022
กำกับโดย : อีบยองฮอน
นักแสดงนำ : พัคเซวาน , ซงกอนฮี , คิมซองโอ , คิมแทฮุน , จองซึงกิล , ชาจูยอง

Ultimate Weapon Alice ซับไทย (2022) พร้อมกันหรือยังที่จะรับชมซีรี่ย์เกาหลีชื่อดังอย่าง “Ultimate Weapon Alice (2022)” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจาก อนิเมะเรื่องหนึ่งที่ชื่อ “She’s The Weapon” ครั้งนี้จะนำมาดัดแปลงเป็นซีรี่ย์ วัยรุ่น แอคชั่น โรแมนติก ที่เผยแพร่เมื่อวันที่  24 มิถุนายน 2565 ที่แสดงนำโดย “พัคเซวาน” ที่จะเข้ามารับบทเป็น “กยออุล” ประกบคู่กับ “ซงกอนฮี” รับบทเป็น  “ยอรึม” พร้อมกับนักแสดงสมทบคนอื่นๆอย่าง คิมซองอู,คิมแทฮุน และ จองซึงกิล 

 Ultimate Weapon Alice ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นชายหญิง ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใครจะรู้ว่านักเรียนธรรมดาคนหนึ่ง จะกลายเป็นนักฆ่าปริศนา และอีกคนมีอดีตที่ฝั่วใจ ทั้งสองต้องเชิญหน้ากับกลุ่มอาชญากร ที่กำลังตามล่าพวกเขา ซีรี่ย์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดย “อีบยองฮอน” เจ้าของผลงานภาพยนตร์สุดโด่งดังอย่าง “Extreme Job”  “Ultimate Weapon Alice (2022)” จะมีทั้งหมด 8 ตอนในรูปแบบของ ซับไทย HD มาดูกันเลยดีกว่าว่า เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นมากแค่ไหน 

Ultimate Weapon Alice 2022

เรื่องย่อ Ultimate Weapon Alice (2022)

เปิดเรื่องมาที่ซีรี่ย์แนว โรแมนติกแอคชั่น ผสมผสานกับ แนวฮาร์ดคอร์ เป็นเรื่องราวของ “กเยวอล” (รับบทโดย พัคเซวาน) นักศึกษาหญิงที่พึ่งย้ายเข้ามาเรียนใหม่ เพื่อที่เธอจะปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอ ในการเป็นนักฆ่า ส่วน  “ยอรึม” (รับบทโดย ซงกอนฮี) นักเรียนหนุ่มรูปหล่อที่คุมผู้คนในโรงเรียนโดยที่ไม่ต้องใช้กำลังแต่อย่างใด “กเยวอล” เหตุที่เธอย้ายมาเรียนที่ใหม่ ก็เพราะว่าเธอนั้นได้ฆ่าคนมากมาย เพื่อที่จะเอาตัวรอด และยังเป็นสมาชิกของกลุ่มนักฆ่าระดับนานาชาติที่เรียกว่าบริษัท เธออยากหนีจากโลกในนั้นโดยการมาเริ่มต้นชีวิตใหม่

Ultimate Weapon Alice ซับไทย (2022)

ทั้งสองได้พบกันก็ต่างช่วยเหลือซึ่งกะนและกัน ทำให้เกิดความร้สึกดีมากขึ้น และเป็นแฟนกันในที่สุด แต่ระหว่างที่ความรักของทั้งสอง กำลังไปได้สวยแต่เรื่องราวกับกับหัวกับหาง เมื่อกลุ่มอาชญากรได้ตามล่า “กเยวอล” จากนั้นทำให้ทั้งสองต้องหนีเอาตัวรอด และเปิดฉาการปะทะที่เข้มข้น พร้อมยังต้องต่อสู้กับ “สไปซี่” (รับบทโดย คิมแทฮัน) นักฆ่าโรคจิตที่ฝีมือฉกาจ ทำให้ความอันตรายของทั้งสองเพิ่มเป็น 2 เท่ามาดูกันว่าเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X