ดูหนัง UFO (2022) NETFLIX ซับไทย

ดูหนัง UFO (2022) NETFLIX ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง UFO (2022) NETFLIX ซับไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : Onur Bilgetay
นักแสดงนำ : อิเพ็ค ฟิลิซ ยาซึจึ, เมิร์ต รามาซาน

ดูหนัง UFO (2022) NETFLIX ซับไทย สำหรับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง NETFLIX ก็ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่องใหม่เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565  ในชื่อ UFO (2022) เป็นภาพยนตร์ของตุรกี ที่กำกับโดย “Onur Bilgetay” และเขียนบทโดย “Meryem Gültabak” และนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง İpek Filiz Yazıcı , Mert Ramazan Demir และ Ferit Aktuğ   ซึ่งได้ออกมาแสดงให้เราได้เห็น

 UFO (2022)

เรื่องราวของความรักวัยรุ่น ที่ได้นำเรื่องราวของการกระทำในประเทศ อย่างการแว้นรถมอไซ ที่ดูเหมือนกับประเทศไทยของเราเลยทีเดียว คนไทยหลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่า วัฒนธรรมของตุรกี ของไม่ต่างจากประเทศเราสักเท่าไหร่ และภาพยนตร์เรื่องนี้ จะทำให้เราได้รู้ได้เห็น ได้เเลกเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่าง เกี่ยวกับประเทศตุรกี สำหรับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ เป็นเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว อย่าง “เดนิซ” และ “เอเซ่”  ทั้งสองมีความรักในแบบบ้านๆ แต่หญิงสาวอย่าง  “เดนิซ” เป็นคนที่มีฐานะร่ำรวย มีความฝันอยากเป็นนักร้อง 

 UFO ซับไทย

ส่วนพระเอกของเราอย่าง “เอเซ่” เป็นเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่มีน่าตาหล่อเหลา และมีใจรักในการแว้น หรือที่เรียกกว่าชอบซิ่งรถนั้นแหละ โดยอาชีพของ “เอเซ่” เป็นเด็กแว้นโดยที่มีความหวังว่า จะแข่งรถให้ชนะ เพื่อที่จะใช้หนี้ให้กลับครอบครัว ส่วน“เดนิซ”  ฐานะร่ำรวยก็จริง แต่เธอไม่เคยมีความสุขเลย จากนั้นเมื่อทั้งคู่ได้พบกัน ก็ได้เติมเต็มความรักซึ่งกันและกัน จนหวานหยดย้อยโดยที่ไม่สนใจใครเลยเชียว