ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์เกาหลี W อุบัติรักข้ามมิติ Two Worlds (2016) พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)

ดูซีรี่ย์เกาหลี W อุบัติรักข้ามมิติ Two Worlds (2016) พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์เกาหลี W อุบัติรักข้ามมิติ Two Worlds (2016) พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก,แฟนตาซี, ตลก,
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2016
กำกับโดย : จองแดยุน
นักแสดงนำ : จ้าวเหยาเค่อ, ไบรอัน ซาง, หลี่รัวเทียน, จูจินตง, เฉิน ซู่หมิง, ชุยเอ้อคัง,

เรื่องย่อ Two Worlds (2016) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “โอยอนจู” (นำแสดงโดย ฮันฮโยจู) เธอคือศัลยแพทย์ทรวงอกที่เก่งที่สุด และเธอยังมีพ่อ เป็นนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง อยู่มาวันหนึ่ง ก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเธอนั้น ได้ทะลุ มิติ เข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูน ที่มีชื่อว่า “ดับเบิ้นยู” ซึ่งเป็นการ์ตูน ที่พ่อของเธอ เป็นคนเขียนขึ้นมา พอเธอเข้าไปแล้วก็ได้เจอกับ “คังซอล” (นำแสดงโดย อีจงซอก) ซึ่งกำลังจะถูกฆ่าอยู่บนดาดฟ้า และเธอก็ได้ช่วยเหลือเขาเอาไว้ เพราะเหตุนี้ จึงทำให้เรื่องราวของการ์ตูน ที่พ่อของเธอเขียนขึ้น จึงเปลี่ยนไป แต่พ่อของ “โอยอนจู” เขามีเจตนาที่จะเขียนการ์ตูนเรื่องนี้ให้จบ นั้นคือการเขียนให้ “คังซอล”ต้องตาย แต่ด้วยความโชคดีที่ “โอยอนจู” เขาไปช่วยไว้ได้ จึงทำให้ เขารอดพ้นจากความตายมาได้  เรื่องราวของ พวกเขาทั้งสอง จะจบลงอย่างไรต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันเลย

ดูซีรี่ย์เกาหลี W อุบัติรักข้ามมิติ

 อุบัติรักข้ามมิติ W Two Worlds (2016) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก,แฟนตาซี, ตลก, ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “จองแดยุน” ผู้กำกับมากประสบการณ์ท่านนี้ เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดังนี้ จ้าวเหยาเค่อ, ไบรอัน ซาง, หลี่รัวเทียน, จูจินตง, เฉิน ซู่หมิง, ชุยเอ้อคัง, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะเข้ามารับบทบาทในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์เกาหลี W อุบัติรักข้ามมิติ

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “อุบัติรักข้ามมิติ Two Worlds” ได้นักแสดงหน้าตาดีอย่าง “อีจงซอก” เขาคือตัวละครของการ์ตูน “ดับเบิ้ลยู” ที่นักเขียนจะเขียนให้จบการการณ์ฆ่าเขา และนางเอกอย่าง “ฮันโยจู” ที่จะมาเล่นประกบคู่ไปกับเขา เธอคือหมอแพทย์ทรวงอกสุดสวย และเธอยังเป็น ลูกสาวของนักเขียน การ์ตูนชื่อ อีกด้วย ซีรี่ย์เรื่องนี้ ต้องขอบอกเลยว่า เป็นซีรี่ย์ที่กำลังมาแรง เป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์ ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X