ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds Season 1 ตอนที่ 1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds Season 1 ตอนที่ 1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds Season 1 ตอนที่ 1-16 ซับไทย
ประเภท : รัก ประโลมโลก สืบสวน จินตนิมิต
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม – 14 กันยายน ค.ศ. 2016
กำกับโดย : ช็อง แด-ยุน
นักแสดงนำ : อี จง-ซ็อก ฮัน ฮโย-จู
W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1 Two Worlds Season 1 ตอนที่ 1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ W รักข้ามมิติ ซีซั่น 1 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "โอ ยอนจู" เธอนั้นเป็นแพทย์ประจำบ้านปี 2 ที่อยู่สาขาศัลยศาสตร์หัวใจและทรวงอกที่ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยมยองเซ เธอนั้น

เป็นลุกสาวของ "โอ ซองมู" ซึ่งเป็นถึงนักสร้างการ์ตูนชื่อดัง ซึ่งมีผลงานที่ไม่ธรรมดามากมาย และโดดเด่นที่สุดคือเว็บตูนเรื่อง “W”ซึ่งตั้งแต่ได้เขียนออกมานั้น มีคนนำไปอ่านกันทั้งบ้านทั้งเมือง อยู่มาวันหนึ่ง "โอ

ยอนจู" เธอได้รีบไปหาพ่อที่บ้าน หลังจากที่ได้ยินข่าวว่าพ่อของเธอ ได้หายไปหลังจากที่กำลังวาดตอนจบของเว็บตูน และในเนื้อเรื่องที่พ่อของเธอได้เขียนเอาไว้นั้น ก็คือในตอนจบ พระเอกถูกฆ่าตาย และเสีย

ชีวิตอย่างอนาถ ซึ่งตอนจบนั้นมันทำให้ผู้ที่อ่านนั้นผิดหวังเป็นอย่างมาก"โอ ยอนจู" เธอกำลังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราว และยังรู้สึกตกใจเมื่อ "ปาร์ค ซูบง" ซึ่งเป็นผู้ช่วยของพ่อของเธอ ได้บอกกับเธอว่า พ่อของเธอ

 Two Worlds Season 1

นั้นตั้งใจเขียนบทให้พระเอก โดนฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมมานานแล้ว และจากนั้นเธอได้เปิดภาพดูที่หน้าจอ มอนิเตอร์ ที่พ่อของเธอได้วาดเอาไว้ "โอ ยอนจู" ก็พบว่า ภาพนั้นคือภาพสุดท้ายที่พ่อเธอวาดเอาไว้ ก่อน

ที่เขาจะหายตัวไป เป็นภาพวาดซึ่งเป็นรูปของพระเอกนอนจมกองเลือด จากนั้น "โอ ยอนจู" ก็พยายามที่จะตามหาพ่อของเธอ เธอจึงมองดูที่รูปภาพนั้นอีกครั้ง รูปชายที่นอนจ่มกองเลือดคนนั้นมีขื่อว่า "คังชอล"

จากนั้นชายในรูปนั้นก็ได้ดึงเธอเข้าไปในจอ และข้ามไปยังอีกโลกหนึ่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ที่ที่เธอเข้าไปคือที่ไหนกันแน่ และพ่อของเธอหายตัวไปไหน ไปตามหาความจริงกันต่อในเรื่องได้เลย ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X