กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon (2023) EP.1-16 (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon (2023) EP.1-16 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon (2023) EP.1-16 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก | แฟนตาซี | วัยรุ่น | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 กันยายน 2023
กำกับโดย : ซนจองฮยอน
นักแสดงนำ : รยออุน ,ซอลอินอา,ชินอึนซู

Twinkling Watermelon (2023)

“Twinkling Watermelon” ซีรี่ย์ที่จะพาทุกคนสนุกไปกับช่วงเวลาในอดีตอีกครั้ง โดยรอบนี้ใช้วิธีบอกเล่าผ่านเสียงดนตรี งาน CG และกราฟิกจัดว่าทำได้เนียนตา ได้กลิ่นอายความเป็นอดีตของเกาหลีอยู่พอสมควร นำแสดงโดย “รยออุน” หนุ่มสุดหล่อดวงตาทรงเสน่ห์ “ชเวยอนอุค” หนุ่มขี้เล่นกับบทบาทของพ่อเมื่อครั้งเป็นวัยรุ่น “ซอลอินอา” นักเชลโล่สาวในยุคอดีตที่พ่อตกหลุมรัก และ “ชินอึนซู” สาวบกพร่องทางการได้ยินแต่มีจิตใจเยือกเย็นและแอบหยิ่งยโส

ดูซีรี่ย์ Twinkling Watermelon (2023)

เรื่องย่อ Twinkling Watermelon 2023

ซีรี่ย์แนวแฟนตาซีข้ามยุคเวลาผสานความเรโทรของเกาหลีสมัยอดีตกลับมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้ง “Twinkling Watermelon” พูดถึงชีวิตของ “อึนกยอล” นักเรียนหนุ่มสุดหล่อแถมยังเป็นนักเรียนตัวอย่างของชั้นเรียน และหลังจากเลิกเรียนอีกสิ่งที่เขารักจนสามารถทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมนั่นคือการเล่นดนตรี เป็นพรสวรรค์ชนิดหาตัวจับยากคนหนึ่งกับวัยเพียงเท่านี้ แม้ตนเองจะเกิดจากพ่อแม่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการได้ยินก็ตามที

กระทั่งวันหนึ่งมีเหตุการณ์ประหลาดจนทำให้ตนเองได้ข้ามเวลาย้อนกลับไปและเจอกับพ่อช่วงวัยรุ่นซึ่งมีความหลงใหลในการเล่นดนตรีเช่นกัน แต่จุดมุ่งหมายสำคัญของพ่อเขาเมื่อครั้งนั้นคือการเล่นเพื่อหวังจีบสาว ๆ ในโรงเรียนมากกว่าการเล่นแบบจริงจัง ด้วยความสัมพันธ์บางอย่างทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมจนเปรียบเหมือนเพื่อนรักแม้ต่างยุคกันแถมยังเป็นพ่อลูกกันอีกต่างหาก ต้องมาคอยลุ้นกันว่าการกลับไปอดีตจะช่วยเปลี่ยนแปลงอะไรได้หรือไม่ รวมถึงยังมีเรื่องความรักของพวกเขาเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง