กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซีซั่น 1 Twenty Five Twenty One (2022)

ดูซีรี่ย์ ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซีซั่น 1 Twenty Five Twenty One  (2022)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซีซั่น 1 Twenty Five Twenty One (2022)
ประเภท : ละครโรแมนติก เข้าสู่วัยชรา
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : จุง จีฮยอน
นักแสดงนำ : คิมแทรี นัมจูฮยอก Bona ลี จูมยอง

ดูซีรี่ย์ ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซีซั่น 1 ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์โรแมนติก | คอมเมดี้ ที่กำกับโดย (จองจีฮยอน) ซึ่งสร้างผลงานก่อนหน้านี้ที่ดังและสร้างรายได้มหาศาลอย่าง ซีรีส์ You Are My Spring และผู้เขียนบท (ควอนโดอึน) ผลงานก่อนหน้านี้ของเขาคือซีรี่ย์ส์ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ Search WWW (2019) และสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมด16 ตอนช่วงเวลาออกอากาศคือ 12 กุมภาพันธ์ – 3 เมษายน 2565 ทุกวันวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (เกาหลี) 

Twenty-Five Twenty-One

เรื่องย่อ Twenty-Five Twenty-One

เรื่องราวจะเล่าถึงคนสองคนที่พวกเขาโตเป็นหนุ่มเป็นสาวถึงได้พบกันเมื่ออายุ 22 ปี และ 18 ปี และการลงเอ่ยแบบไม่สวยงามและมาพร้อมความเจ็บปวดด้วยอายุ 23 ปี และ 19 ปี และพวกเขาทั้งสองอายุครบ 24

และ 20 ปี พวกเขาเริ่มเข้าใจกันมากขึ้นและได้เรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆเกี่ยวกับคววามรักและเริ่มไว้ใจกันและกัน และเมื่ออายุของพวกเขาทั้งสองเข้า 25 ปี และ 21 ปี มันก็คือเวลาที่พวกเขาได้เริ่มต้นความรักที่แท้จริง และประเด็นหลักๆของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว สู่การเติบโตและมิตรภาพของช่วงเยาว์วัย

ดูซีรี่ย์เกาหลี Twenty-Five Twenty-One

นักแสดงนำ Twenty-Five Twenty-One

เริ่มต้นกันที่นางเอกของเรากันเลย "นาฮีโด" (แสดงโดย คิมแทรี) เธอเป็นหญิงสาวประเภทเซเบอร์ และยังเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติอีกด้วย ตอนที่เธอเรียนมัธยมปลายนั้นกว่าที่เธอจะผ่านเรื่องวุนวายในชีวิตมัน

ช่างยากลำบากเหลือเกิน เพราะทีมฟันดาบของเธอนั้นต้องแตกย้ายออกไปเพราะว่าเศรษฐกิจตกต่ำ แต่ทาง "นาฮีโด"นั้นก็ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆเธอยังคงมุ่งมั่นอย่างตั้งใจและไม่ท้อถอยต่ออะไรง่ายๆ ส่วนพระเอก

ของเราอย่าง "แบคอีจิน" (แสดงโดย นัมจูฮยอก) เขาเป็นหนุ่มนักประกาศข่าวน่าตาดีและเป็นลูกชายคนโตของครอบครัว แต่ก็เจอวิกฤติเศรษฐกิจจึงทำให้ครอบครัวต้องแยกย้ายกันไป และได้เริ่มทำงานใหม่เปลี่ยน

 Twenty-Five Twenty-One

เป็นเด็กส่งหนังสือพิมพ์ และเขายังขยันทำพาร์ตไทม์ในเวลาว่างเพื่อที่จะมีเงินเลี้ยงชีพของตัวเองส่วน "โกยูริม" (นำแสดงโดย โบนา) เขาเป็นนักกีฬาฟันดาบที่มีฝีมือเยี่ยมยอดจนได้รางวัลเหรียญทองมา เธอนั้น

เป็นศัตรูในสนามของ "นาฮีโด"เวลาที่เธอลงแข่งนั้นช่างมีเสน่ห์มาก และบุคลิกนอกการแข่งดูน่าตาน่าเอ็นดูมากๆ "มุนจีอุง" (นำแสดงโดย ชเวฮยอนอุค) เขาแต่งตัวแฟชั่นจนได้เป็นเน็ตไอดอลที่โดดเด่นที่สุด และมี

เป้าหมายว่าอยากจะเป็นสมาชิกที่เด่นที่สุดใน Cyworld โซเชียลมีเดียยอดฮิต และอีกคนสุดท้าย "จีซึงวาน" (นำแสดงโดย อีจูมยอง) เธอคนนี้แหละคือดาวเด่นของโรงเรียนที่ติดระดับท็อปอันดับ 1 แต่นิสัยภายในของเธอนั้นชอบแหกกฎอยู่เสมอและเธอก็เป็นสมาชิกคนหนึ่งใน ชมรมกระจายเสียงของโรงเรียน

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง