ดูหนัง Trust No One (2022) ล่าราชาคริปโต Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง Trust No One (2022) ล่าราชาคริปโต Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Trust No One (2022) ล่าราชาคริปโต Netflix พากย์ไทย
ประเภท : อังกฤษ,ภาพยนตร์สารคดี,สารคดีอาชญากรรมจริง,สารคดีวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ,ภาพยนตร์อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม2565
กำกับโดย : Luke Sewell
นักแสดงนำ :

ดูหนัง Trust No One (2022) ล่าราชาคริปโต ภาพยนตร์อาชญากรรมตามหาความจริงยังคงเป็นแนวที่หลาย ๆ คนสนใจและอยากร่วมลุ้น ติดตามถึงตอนจบ อย่างเรื่อง “Trust No One: ล่าราชาคริปโต” เองก็เช่นกัน ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าจุดจบนั้นเป็นเรื่องที่คุณคาดไม่ถึงมาก่อนแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็อยากให้ทุก ๆ คนทำความเข้าใจในเนื้อเรื่อง ตัวละคนมากขึ้น จึงได้นำเรื่องย่อ และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนชมภาพยนตร์มาเล่าสู่กันฟัง

Trust No One

เรื่องย่อชวนติดตามของภาพยนตร์ “Trust No One: ล่าราชาคริปโต

สำหรับเรื่องราวของ “Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)” เกิดขึ้นโดยจะเกี่ยวข้องกับหนุ่มเจ้าของธุรกิจที่ได้มีการบอกเล่าถึงประวัติการทำธุรกิจแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโต ซึ่งตอนแรกก็ดูจะไปได้สวย มีคนมาลงทุนมากมาย แต่สุดท้ายกลับพลิกผันกลายเป็นเหรียญของเขาตกต่ำ จะขายก็ขายไม่ได้ แล้วจู่ ๆ ก็เกิดเสียชีวิตขึ้นมาซะงั้น โดยที่มีกลายคนผู้ซึ่งเป็นนักลงทุนที่เกิดความสงสัยถึงการเสียชีวิตของเขา เพราะตอนที่เสียชีวิตไปภรรยาก็อยู่ด้วย แถมบางคนก็เห็นว่ามีการเต้นรำอยู่ในงานศพซึ่งผิดแปลกจากสิ่งที่เกิดขึ้นที่ควรจะเศร้าโศกเสียใจหรือเปล่า 

 ล่าราชาคริปโต Netflix

ทั้งการเสียชีวิตของเขาก็ดูเหมือนว่าเงินที่มีอยู่ทั้งหมดจะติดค้างไว้ในตู้เซฟที่มีรหัสผ่านและไม่มีใครเข้าถึงได้ ทุกคนต่างขบคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพียงการจัดฉากหรือเปล่า เขาแค่กุเรื่องว่าเสียชีวิตแล้วหอบเงินหนีไปกับภรรยาของเขาหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้คงกลายเป็นความน่าสงสัยและทำให้หลาย ๆ คนต้องการค้นหาความจริง สุดท้ายแล้วเขาเสียชีวิตหรือไม่ มีเงื่อนงำอะไรแอบแฝงหรือเปล่า เอาเป็นว่าเราไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยได้ เริ่มชมพร้อมกัน 30 มีนาคม 2565

Trust No One พากย์ไทย

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดูภาพยนตร์เรื่อง “Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)”

  1. “Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)” เป็นภาพยนตร์ที่ได้ผู้กำกับยอดฝีมือมาควบคุมดูแลเองอย่างใกล้ชิด อย่าง ลุค ซีเวลล์ ฝากผลงานการันตีระดับรางวัลไว้มากมาย 
  2. “Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)” เป็นภาพยนตร์ที่มีระดับความเหมาะสม 13+ เหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 13 ปีรับชมได้เลย
  3. “Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)” เป็นภาพยนตร์สัญชาติอังกฤษ ที่เป็นแนวสารคดี อาชญากรรมจริงที่เกิดขึ้น มีความเป็นวิทยาศาสตร์และธรรมชาติแฝงอยู่ 
  4. “Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)” มีการดำเนินเรื่องที่เหมือนบอกเล่า คือให้นักธุรกิจที่ลงทุนได้มาเล่าถึงคนคนนี้ มีการตัดสลับกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็อาจจะมีบางฉากที่สับสนไปบ้าง แต่โดยรวมถือว่าน่าสนใจมาก ๆ 
  5. “Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)” ได้นักแสดงที่โชว์ฝีมือหลากหลาย ทุก ๆ คนล้วนตั้งใจและทำออกมาได้ดีมาก ๆ เข้าถึงอารมณ์แบบสุด ๆ ความคิด ความกลัว ความสงสัยสื่อออกมาได้ดี

“Trust No One: ล่าราชาคริปโต (พากย์ไทย)” เป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมแบบพากษ์ไทยได้ หรือหากสนใจจะกลับไปฟังเป็นเสียงดั้งเดิม อ่านซับไทยเอาก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งเราก็หวังว่าการทุก ๆ คนจะเพลิดเพลิน และได้ความสุขจากการรับชมภาพยนตร์แนวที่ชอบอย่างเต็มประสิทธิภาพ