ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย EP.1-14 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย EP.1-14 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ True To Love (2023) ตามใจรัก ซับไทย EP.1-14 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก-คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 เมษายน2023
กำกับโดย : อีแทกน
นักแสดงนำ : ยูอินนา, ยุนฮยอนมิน และ จูซังอุค

 True To Love หรือ Bo Ra! Deborah (2023)เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Prime Vedio ซีรี่ย์เกาหลีประเภท โรแมนติก  คอมเมดี้ เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง True To Love หรือ Bo Ra! Deborah ที่ได้ออกอากาศผ่านทางเว็บไซต์ของเกาหลีอย่าง ENA ไปแล้วก่อนหน้านี้โดยตัวอย่างแรกที่เราได้เห็นนั้น จะเห็นตัวละครหลักที่รับบทโดย “ยูอินนา” ในตัวอย่างนั้นเราจะเห็นได้ว่าเธอเป็นผู้ประกาศข่าวที่มีความทะเยอทะยานมีความมั่นใจในตัวเองมาก รวมไปถึงรูปร่างหน้าตาที่ดูแพงสง่ามาของเธอ รวมๆแล้วถือว่านางเอกคนนี้เหมาะสมมาก เตรียมนับถอยหลังอีกแค่ไม่กี่วันเท่านั้น เพราะว่าล่าสุดนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า

ดูซีรี่ย์ True To Love (2023) ซับไทย

 True To Love หรือ Bo Ra! Deborah จะทำการออกอากาศภายในวันที่ 12 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรกผ่านช่องทาง Prime Vedio และเว็บไซต์ของเรา True To Love หรือ Bo Ra! Deborah เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ “อีแทกน” ที่ได้สร้างผลงานให้กับซีรี่ย์เรื่อง Mad for Each Other ก่อนหน้านี้ และยังได้นักเขียนฝีมือดีอย่าง “อากยอง” ที่ได้เขียนบทให้กับซีรี่ย์  Mad for Each Other เช่นกัน ถือว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่น่าสนใจนอกจากจะเป็นในเรื่องของนักแสดงนำอย่าง “ยูอินนา” แล้วแต่เรื่องนี้เธอไม่ได้มาคนเดียวยังมี  ยุนฮยอนมิน,จูซังอุค,ฮวังชานซอง และ กูจุนฮเว iKON ที่จะมาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย 

 True To Love หรือ Bo Ra! Deborah (2023)

เรื่องย่อ True To Love หรือ Bo Ra! Deborah (2023)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “เดโบราห์” (รับบทโดย ยูอินนา) เธอคือโค้ชด้านการออกเดตสุดฮอตพร้อมกับ ชายหนุ่มมีอาชีพเป็นนักวางแผนของสำนักพิมพ์อย่าง“ซูฮยอก” (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) ที่ไม่เคยยอมให้ใครเอาชนะง่ายๆ และ CEO ของบริษัทสำนักพิมพ์อย่าง “ซังจิน” (รับบทโดย จูซังอุค) เรื่องราวสุดวายป่วงจะเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้งสามคน ที่มีเรื่องต้องเกี่ยวพันธ์กัน เพราะ “ซูฮยอก” และ“ซังจิน” ทั้งสองเป็นเพื่อนสนทกันแต่มีนิสัยต่างกัน ได้รับรู้ความลับที่แท้จริงของ “เดโบราห์” โค้ชด้านการออกเดตที่จริงแล้วในชีวิตจริงในเรื่องความรักของเธอนั้นกลายเป็นศูนย์เรื่องราวสุดวายป่วงของพวกเขาจะเกิดเป็นความรักที่ค่อนข้างอธิบายยากไปรอลุ้นกันต่อที่ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X