ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง True Spirit (2023) ทรู สปิริต HD พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง True Spirit (2023) ทรู สปิริต HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง True Spirit (2023) ทรู สปิริต HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ผจญภัย ดราม่า สร้างจากเรื่องจริง
วันที่เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : Cathy Randall
นักแสดงนำ : คลิฟ เคอร์ติส,ทีแกน ครอฟต์,ท็อดด์ แลนซ์,เมซี่ แอทวู้ด,แอนนา พาควิน,จอช ลอว์สัน และ อลิลา บราวน์

True Spirit (2023) ทรู สปิริต สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของค่าย Netflix อย่าง True Spirit (2023) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวของเด็กสาวชาวออสเตรเลีย ตอนนั้นเรื่องราวของเธอกลายเป็นข่าวใหญ่ที่สุด เพราะเธอนั้นเป็นเด็กสาวที่อายุน้อยที่สุดที่สามารถแล่นเรือคนเดียวรอบโลก เรียกได้ว่าในปีนั้นผู้คนให้ความสนใจกับข่าวนี้เป็นอย่างมาก และเด็กสาวผู้มากความสามารถทำให้เกิดเป็นประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำสำหรับความหมายของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนว่า ผู้สร้างจะทำให้ True Spirit (2023) กลายเป็นภาพยนตร์แห่งความรัก ความหวัง และการอยู่รอด สะมากกว่าแต่ก็แอบมีการผสมผสานฉากดร่าม่าไปเล็กน้อย เพราะเรื่องราวของสาวน้อยนั้นมันน่าสนใจมากกว่าที่คุณคิด 

ดูหนัง True Spirit (2023) พากย์ไทย

หากรู้ไหมว่าการเดินทางของเธอนั้นทำให้เธอจมน้ำไปถึงเจ็กครั้งด้วยครั้ง และภายในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้เรื่องราวของเธอ จะถูกนำมาเผยแพร่ในแฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดูทั่วประเทศ สำหรับนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ คลิฟ เคอร์ติส,ทีแกน ครอฟต์,ท็อดด์ แลนซ์,เมซี่ แอทวู้ด,แอนนา พาควิน,จอช ลอว์สัน และ อลิลา บราวน์ นอกจากนี้แล้วยังมีนักแสดงนำรุ่นเก๊าคนอื่นๆอีกมากมาย ที่รอให้คุณไปลุ้นกันใน True Spirit พร้อมกันหรือยังที่จะไปรับชมเรื่องราวของสาวน้อย “Jessica Watson” ที่สามารถล่องเรือคนเดียวตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะเธอนั้นมีความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอในขณะที่เธอต้องเดินทางในมหาสมุทรที่ท้าทายที่สุดในโลก โดยที่ไม่มีใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

ทรู สปิริต HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ True Spirit (2023) ทรู สปิริต

โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวชีวิตที่น่าทึ่งของ “เจสสิก้า วัตสัน” (รับบทโดย ทีแกน ครอฟต์) เด็กสาววัยเพียงแค่ 16 ปี เธอได้ทุ่มทั้งชีวิตของเธอยอมเสี่ยงทุกสถานการณ์รวมไปถึงชีวิตวัยรุ่นของเธอ เพื่อที่จะทำตามความฝันนั้นก็คือการที่ “เจสสิก้า วัตสัน” เธอนั้นมีความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอในขณะที่เธอต้องเดินทางในมหาสมุทรที่ท้าทายที่สุดในโลก แบบที่เธอนั้นไม่หยุดพักการเดินทางของสาวน้อย เป็นการเดินทางไปสู่น้ำที่ห่างไกลที่สุดในโลก เธอต้องผ่านอุปสรรค์มากมายกลับมาตัดสินใจครั้งนี้ไม่ว่าจะจมน้ำเธอนั้นจมน้ำถึง 7 ครั้งด้วยกันการเดินทางของเธอในครั้งนี้รวมๆแล้วก็ 210 วัน เพียงลำพัง ในตอนท้ายของการเดินทาง เรื่องราวจะน่าสนใจแค่นั้นรอรับชมพร้อมกันเร็วๆนี้ 

X
X
X