กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ True Lies Season 1 (2023) ซับไทย EP.1-7 จบ Disney+

ดูซีรี่ย์ True Lies Season 1 (2023) ซับไทย EP.1-7 จบ Disney+
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ True Lies Season 1 (2023) ซับไทย EP.1-7 จบ Disney+
ประเภท : แอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม2023
กำกับโดย : แอนโธนี เฮมิงเวย์,โรเบิร์ต แม็กนีล,แอนนา มาสโทร,สกอตต์ ปีเตอร์ส
นักแสดงนำ : สตีฟ โฮวีย์,จินเจอร์ กอนซาก้า,ไมค์ โอกอร์แมน,เอริก้า เฮอร์นันเดซ,แอนนาเบลล่า ดิดิออน,ลูคัส เจย์และ โอมาร์ มิลเลอร์

True Lies Season 1 (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ใหม่จากค่าย Disney+ Hotstar เป็นซีรี่ย์จากอเมริกันที่สร้างโดย “แมตต์ นิกซ์” “True Lies Season 1” จะมาในรูปแบบของซีรี่ย์ แอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี ที่แสดงนำโดย สตีฟ โฮวีย์,จินเจอร์ กอนซาก้า,ไมค์ โอกอร์แมน,เอริก้า เฮอร์นันเดซ,แอนนาเบลล่า ดิดิออน,ลูคัส เจย์และ โอมาร์ มิลเลอร์ และในซีซั่นแรกของ True Lies จะประกอบด้วยทั้งหมด 5 ตอนซึ่งแต่ละตอนนั้นจะใช้ผู้กำกับทั้งหมด 5 คน

นั้นก็คือ แอนโธนี เฮมิงเวย์,โรเบิร์ต แม็กนีล,แอนนา มาสโทร,สกอตต์ ปีเตอร์ส ทั้งหมดนี้ได้กำกับโดยซีรี่ย์เพียงเรื่องเดียว และเนื้อหาก็มาจากผู้เขียนคนเดียวกันคือ “แมตต์ นิกซ์” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เป็นเรื่องราวของแม่บ้านธรรมดาทั่วไป แต่กลับว่าสามีของเธอนั้นเป็นที่ปรึกษาด้านคอมพิวเตอร์ของเธอเป็นสายลับระหว่างประเทศ จากนั้นทำให้หญิงสาวและสามีของเธอเผชิญหน้ากับอันตรายเพื่อกอบกู้โลก 

ดูซีรี่ย์ True Lies Season 1 (2023)

เรื่องย่อ True Lies Season 1 (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “แฮร์รี่ ทาซเคอร์” (แสดงโดย สตีฟ ฮาวอี้)  เขานั้นเป็นสายลับฝีมือดีระดับเฟิร์สคลาส ซึ่งเป็นระดับต้นๆของหน่วยข่าวกรองสหรัฐ Omega Sector เขาได้อยู่กับภรรยาของเขา ซึ่งเป็นอาจารย์สอนภาษาอย่าง “เฮเลน” (แสดงโดย จิงเจอร์ กอนซากา) เธอนั้นกำลังเบื่อหน่ายกับการสอนนักเรียนของเธอ แต่อย่างไรก็ตามชีวิตของหญิงสาว ที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเมื่อเธอได้ค้นพบว่า “แฮร์รี่ ทาซเคอร์” สามีที่ดูธรรมดาของเธอ ได้เป็นที่ปรึกษาด้านคอมพิวเตอร์ของเธอเป็นสายลับระหว่างประเทศ ทำให้เธอเริ่มรู้สึกว่าชีวิตคู่กับทั้งสองก็เริ่มมีสีสันมากขึ้น 

True Lies Season 1 (2023) ซับไทย

จากนั้น “แฮร์รี่ ทาซเคอร์” จึงขอให้“เฮเลน” ภรรยาของเขาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยทักษะที่น่าเกรงขามของเธอ จากนั้นเมื่อความบลับได้ถูกรับรู้ทำให้ “เฮเลน” เข้าร่วมทีมปฏิบัติการระดับแนวหน้าของเขา จากนั้นทั้งสองก็เริ่มทำภารกิจทั่วโลกพร้อมกับชีวิตแต่ละวันที่เสี่ยงแต่สุดจะตื่นเต้น ทำให้ความสัมพันธ์ที่น่าเบื่อของพวกเขา เริ่มก่อตัวขึ้นใหม่ระหว่างพวกเขาทำให้การแต่งงานที่ห่างเหินทางอารมณ์ของทาซเคอร์สยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรในวันที่ 10 มีนาคมนี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง