ดูการ์ตูน Trolls World Tour (2020) โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เต็มเรื่อง

ดูการ์ตูน Trolls World Tour (2020) โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Trolls World Tour (2020) โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ เต็มเรื่อง
ประเภท : การ์ตูน / แฟนตาซี / ผจญภัย / ตลก
วันที่เข้าฉาย : 3 พฤศจิกายน 2016
กำกับโดย : ไมค์ มิทเชลล์
นักแสดงนำ : ป็อปปี้, บริดเจ็ท, บรานช์, Biggie, Guy Diamond, DJ Suk
ดูการ์ตูน Trolls World Tour

ดูการ์ตูน Trolls World Tour (2020)

ดูการ์ตูน Trolls World Tour (2020) โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์  Trolls World Tour (2020) โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์   ตั้งแต่โควิด 19 แพร่ระบาดภายในโรงภาพยนตร์หลายๆ โรงที่ทุกคนรู้กันดีว่าต้องถูกสั่งปิด และสำหรับใครหลายๆคนเด็กๆหนูๆทั้งหลายก็คงคิดถึงภาพยนตร์นี่้มากๆ และในตอนนี้กำลังจะนำความสนุกหรรษากลับ

คืนมาอีกครั้ง และในแอนิเมชั่นเรื่อง โทรลล์ส  กำลังจะกลับมาอีกครั้งที่กลับมาพร้อมการ ผจญภัยสุดหรรษาของพวกเขา เรื่องย่อ : เรื่องราวจะกล่าวถึง  " ป๊อปปี้ " และ "แบรนช์" ทั้งสองค้นพบว่าพวกเขาคือ 1 ใน 6 ที่เป็นชนเผ่าของ "โทรลล์ส" ในตอนนี้ได้แยกกันออกไปในดินแดนที่แตกต่างกันทั้ง 6 แห่ง และแต่ละดินแดน

ต่างพากันทุ่มเทให้กับดนตรีที่แตกต่างกัน 6 แนว และใน 6 แนวนั้นก็คือ ฟังก์ คันทรี่ เทคโน คลาสสิค ป๊อป และร็อก มันทำให้โลกของพวกเขาทั้งใหญ่และส่งเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ และในหนึ่งของสมาชิกราชวงศ์ฮาร์ดร็อก "ราชินีบาร์บ" เธอเป็นผู้ที่ได้รับการสนับสนุนจากพ่อคือ "ราชาแทรช" พวกเขาต้องการทำลายแนวดนตรี

ทั้ง 5 เพื่อที่จะให้อาณาจักรร็อกมีอำนาจที่สูงที่สุด และในเมื่อมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพันเขาทั้งสอง  "ป๊อปปี้" และ "แบรนช์" รวมตัวกับเพื่อนๆ" บิ๊กกี้" "เชนีลล์" "ซาติน" "คูเปอร์" และ"กาย" "ไดมอนด์ " พวกเขาได้ทำการออกเดินทางผจญภัยไปหาดินแดนอื่นๆ เพื่อที่จะร่วมเหล่า "โทรลล์ส" ให้เป็นใจหนึ่งเดียวกัน

เพื่อทำการรับมือกับ "บาร์บ" ที่จะยึดครองที่จะเป็นผู้นำของพวกเขา พวกเขาต้องหาทางหยุดยั้ง "บาร์บ" ไว้ให้ได้ ดูหนังการ์ตูนHD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง