ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก triad princess ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก triad princess ซีซั่น 1
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก triad princess ซีซั่น 1
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก

ดูซีรี่ย์ ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก

ดูซีรี่ย์ ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรักดูซีรี่ย์ ลูกสาวเจ้าพอลุ้นรัก Triad Princess ซีซั่น 1 เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของเจ้าพ่อที่มีอิทธิพลมากมาย ที่สามารถคุมทั้งใต้หวันเอามาไว้ในกำมือของเขาได้ เขานั้นมีลูกสาวเพียงคนเดียวคือ " แองจี้ "เธอนั้นโตมาในภายใต้ความดูและอย่างดีมาตลอด เหมือนกับไข่ในหินบอกเลยว่าแทบ

ใครก็ไม่ได้เเตะ แต่ถึงเธอจะเป็นผู้หญิงเธอก็สามารถ ทำอะไรเจ๋งๆแบบที่มาเฟียคนอื่นทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการ ต่อสู้ ควงมีดยิงปืน และการขับรถได้ทุกประเภทอย่างสุดยอดเลย แต่วันหนึ่งมีเอเจนซี่ที่ดูแลศิลปินชื่อดังติดต่อผ่านพ่อของ " แองจี้ " มาว่าขอให้เธอนั้นรับงานดูแลนักแสดงสาวสวยผู้โด่งดัง แต่พ่อของ

" แองจี้ "ก็ได้ปฎิเสธไปแต่เธอนั้นเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก เพราะว่าการตัดสิ้นใจครั้งนี้ตัวเธอไม่มีสิทธิเลือกเอง เพราะว่า" แองจี้ "เขาเป็นแฟนคลับตัวยงของนักแสดงสุดหล่อของใต้หวันอย่าง " ฉูอี้หาง" แต่ยังไม่ได้มีแค่เรื่องนี้ที่พ่อของเธอบังคับ มิหนำซ้ำพ่อเขายังประกาศให้จับแต่งงานกับลูกของมาเฟียอีกคน

ที่เป็นเพื่อเก่าของ " แองจี้ " โดยที่เธอนั้นเกียจเขามากอีกต่างหาก และเขานั้นเริ่มทนไม่ไหวกับการกระทำของพ่อที่ชอบวงการชีวิตเขาได้อีกต่อไป จึงได้หนีออกจากบ้านและไปทำงานที่เขารักคือเป็นบอดี้การ์ดของ " ฉูอี้หาง"

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X