กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ไทย สงครามเงิน Treasure War (2023) ย้อนหลัง ครบทุกตอน

ดูซีรี่ย์ไทย สงครามเงิน Treasure War (2023) ย้อนหลัง ครบทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ไทย สงครามเงิน Treasure War (2023) ย้อนหลัง ครบทุกตอน
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ สงครามเงิน Treasure War (2023) ย้อนหลัง ครบทุกตอน

โดยละครไทยแนว ดราม่า แย่งชิง จะเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ “อริน”(แสดงโดย แพนเค้ก เขมนิจ)ภรรยาสาวสวยของ “อะคร้าว”(แสดงโดย แจ็บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล)ลูกชายคนโตของตระกูลเลิศวราที่มีธุรกิจอสังหาทรัพย์มากมาย และยังมีน้องอีก 2 คนซึ่งจะเป็น  "กานตา" (แสดงโดย ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) และ “อังกูร”(แสดงโดย น๊อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) ที่จะมาคอยดูแลธุรกิจที่อยู่ภายใต้การควาบคุมของ“อังกาบ”(แสดงโดย ดวงดาว จารุจินดา)ผู้เป็นแม่ ซึ่งก้าวแรกที่“อริน”ได้เข้ามาอยู่ในบ้านของตระกูลเลิศวรา

ดูซีรี่ย์ไทย สงครามเงิน Treasure War (2023)

ก็เห็นได้ชัดเลยว่าไม่มีใครชอบในตัวเธอและคิดว่าเธอจะเข้ามาเพื่อหวังที่จะได้หุบสมบัติของ“อะคร้าว”แต่เธอก็มีความพยายามที่จะอยู่ร่วมกับคนในตระกูลเลิศวราให้ได้ ถึงแม้ว่าจะมี"ลายทอง" (แสดงโดย น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์)ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของ“อะคร้าว”ที่มาคอยพูดให้เธอถอดใจและยังจะมาเอาคืนให้กับสิ่งที่เลิศวราเคยทำกับ " ลายทอง " ไว้เธอจึงไม่ยอมเซ็นใบยาให้กับ“อะคร้าว” และ "กานตา" ยังได้คิดวางแผนที่จะหลอกใช้ "ลายทอง" ที่จะเป็นเครื่องมือในการกำจัด“อะคร้าว”ออกจากทางที่จะเป็นผู้ได้สืบทอดธุรกิจของเลิศวรามากที่สุด จึงได้เกิดการแย่งชิงขึ้น และเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันต่อเลย

ดูซีรี่ย์ไทย สงครามเงิน

รีวิว สงครามเงิน Treasure War

มาแล้วสำหรับละครไทยแนว ดราม่า แย่งชิง เรื่อง สงครามเงิน Treasure War เป็นละครไทยที่กำลังเป็นกระแสมากในตอนนี้ที่พึ่งจะออนแอร์เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ได้มีการดัดแปลงมาจากนวนิยายของนักเขียนชื่อดังอย่าง " ว.วินิจฉัยกุล " ซึ่งจะเป็นผลงานกำกับของ  " โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล " นำแสดงโดย แพนเค้ก เขมนิจ, ป๊อก ปิยะธิดา, ดวงดาว จารุจินดา ,น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ,แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ,แจ็บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล และน๊อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ที่มาพร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย โดยเนื้อเรื่องของละครไทยเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องลาวของนางเอกซึ่งได้ตัดสินใจเข้าไปอยู่ในบ้านของสามีซึ่งเป็นลูกชายคนโตของตระกูลเลิศวราที่มีธุรกิจมากมายที่อยู่ภายใต้การควบคุมของแม่ แต่พี่น้องคนในครอบครัวกับต้องมาแย่งชิงทรัพย์สมบัติกันเรื่องราวความวุ่นวายและการแก้แค้นจึงเริ่มขึ้น ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ " สงครามเงิน Treasure War " ต้องบอกเลยว่าเนื้อเรื่องของละครเรื่องนี้สนุกและยังมีความน่าสนใจมาก

กดปุ่มเพื่อดูหนัง