ดูหนัง Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร พากย์ไทย

ดูหนัง Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่นอเมริกันแนวไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 7 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : สตีเวน เคเปิล จูเนียร์
นักแสดงนำ : แอนโทนี รามอส โดมินิก ฟิชแบก ลอเรน เวเลซ
Transformers Rise of the Beasts (2023)

ดูหนัง Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) ถือว่าเป็นหนังภาคแยกจากแฟรนไซส์ ที่ดูมีความเป็นกลิ่นอายเก่าๆ แอ็คชั่น ที่น่าสนใจไม่น้อย และสำหรับภาคนี้เป็นผลงานการกำกับโดย สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำมาไม่ว่าจะเป็น แอนโทนี รามอส,โดมินิก ฟิชแบก, ลูน่า ลอเรน เวเลซ และโทบี นวิกเว จะพาผู้ชมกลับไปในการผจญภัยรอบโลกในยุคทศวรรษ 90

และขอแนะนำสายเลือดใหม่ของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส " แม็กซิมัลส์ " ในการต่อสู้บนโลกระหว่างออโตบ็อตส์และดีเซ็ปติคอนส์ เป็นภาพยนตร์ที่ผ่านกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และดราม่ามาอย่างโชกโชนเลยก็ว่าได้ นับตั้งแต่ปล่อยตัวออกมา สำหรับ Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น จากต้นฉบับการ์ตูนอนิเมชั่น  ที่โด่งดังมาตลอดกาลของดิสนีย์ ที่มีฐานแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก จนกระทั่งวันนี้ ภาพยนตร์Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) ก็ได้เข้าฉายสู่สายตาผู้ชมแล้ว

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร พากย์ไทย

เรื่องย่อ Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​)

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เกิดขึ้นในปี 1994 ซึ่งอยู่ระหว่างภาพยนตร์เรื่องบับเบิ้ลบี ซึ่งเกิดขึ้นในปี 1987 และมหากาพย์ของ "ไมเคิล เบย์ " นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยด้วยว่า  ฉากส่วนใหญ่ของภาพยนตร์จะเกิดขึ้นในย่านบรู๊กลิน และมาบางฉากที่ยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศเปรู รวมทั้งการถ่ายทำที่โบราณสถาน เพื้อเล่าเบื้องหลังที่เกี่ยวข้องกับชนเผ่าอินคาด้วย โดยในภาคนี้ "โนอาห์ ดิแอซ" รับบทโดย ( อ็องโตนี่ รามอส ) เป็นอดีตทหารที่กำลังหางานทำ เพื่อต้องการหาเงินไปรักษาน้องชายที่ป่วย แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามหางานทำแค่ไหนเขาก็ไม่สามารถหางานทำได้

เขาจึงได้ตัดสินใจร่วมมือกับเพื่อนเพื่อเข้าไปขโมยรถหรู แล้วนำไปขายเพื่อนำเงินมาแบ่งกัน แต่ "โนอาห์ ดิแอซ" ดันโชคร้ายเพราะรถที่พวกเขาขโมยมาคือ "มิราจ" ( พากย์เสียงโดย พีทเดวิดสัน ) จังหวะที่"โนอาห์ ดิแอซ" เข้าไปในรถได้ "ออพติมัส ไพรม์ " ( พากย์เสียงโดย เดวิด เคย์ ) ดันเรียกรวมตัวพอดี เขาจึงได้มีส่วนร่วมเข้าไปในสงครามกับเหล่าหุ่นยนต์  แต่ในที่สุดแล้วเรื่องราวของ "โนอาห์ ดิแอซ" กับ "ออพติมัส ไพรม์ " ที่มีส่วนร่วมในสงครามครั้งนี้จะจบลงอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อ