กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ส์การ์ตูน ทรานฟอร์เมอร์ น็อตบ็อตส์ (2022) Transformers: BotBots Netflix

ซีรี่ส์การ์ตูน ทรานฟอร์เมอร์ น็อตบ็อตส์ (2022) Transformers: BotBots Netflix
ชื่อหนัง : ซีรี่ส์การ์ตูน ทรานฟอร์เมอร์ น็อตบ็อตส์ (2022) Transformers: BotBots Netflix
ประเภท : สำหรับเด็ก,การ์ตูนทีวี,ทีวีคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 25 ก.พ. 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ทรานฟอร์เมอร์ น็อตบ็อตส์

ซีรี่ส์การ์ตูน ทรานฟอร์เมอร์ น็อตบ็อตส์ (2022) Transformers: BotBots Netflix สำหรับ Watch Transformers: BotBots “ทรานฟอร์เมอร์ น็อตบ็อตส์” เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดของทาง

Netflix ซึ่งเหมาสำหรับเด็กเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่างไรก็ตามถึงจะเป็นแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก แต่เรื่องนี้ก็ได้สร้างความบันเทิงให้กับผู้ใหญ่บางคนได้เช่นกัน เรื่องราวของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ เป้นเรื่องราวของเหล่าหุ่นยนต์

ตัวเล็ก แต่พวกเขาจะเป็นเพียงตัวการ์ตูน แต่หลังจากนั้นจะกลายร่างเป็น หุ่นยนต์จากสิ่งของทางโลกในห้างสรรพสินค้า สำหรับผลงานชิ้นนี้เขียนโดย “Kevin Burke” และ “Chris Wyatt” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องแรก ที่เขียนเป็นซีรี่ย์แนวตลกของใครหลายๆคน

Transformers: BotBots Netflix

แต่ต้องบอกเลยว่าที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้นั้น เป็นซีรี่ย์ แอนิเมชั่นประกอบด้วยหุ่นยนต์ตัวเล็ก ไม่เพียงแต่ตัวเล็กแต่ยังโง่อีกด้วย พวกหุ่นยนต์เหล่านี้ จะเเปลงร่างออกมาจาร หุ่นยนต์ของเล่นตามห้างสรรพสินค้า

ต่างๆ และเรื่องราวเหล่านี้เป็นการติดตามเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าหุ่นยนต์ ที่ทุกอาจจะรู้จักกันดีในชื่อว่า “บอทบอท” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวที่เริ่มขึ้นจากห้างสรรพสินค้า เมื่อแต่ละห้างโดนนพลังงาน

บางอย่าง ที่มีอนุภาพสูง มันจะให้ วัตถุต่าง ๆ จากร้านค้าต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่นร้านหลักอย่าง  ร้านฮาร์ดแวร์ และร้านค้าอื่น ๆ ที่สามารถเปลี่ยนจากของเล่นธรรมดากลายเป็น “บอทบอท” จากที่กลางคืนเหล่า  “บอ

ทบอท” ได้มีชีวิตนั้น ตอนเช้าวันถัดมา พวกเขาจะไม่ค่อยอยู่อย่างเป็นที่เป็นทาง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา …

กดปุ่มเพื่อดูหนัง