ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Transatlantic (2023) ทรานส์แอตแลนติก ซับไทย EP.1-7 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ Transatlantic (2023) ทรานส์แอตแลนติก ซับไทย EP.1-7 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Transatlantic (2023) ทรานส์แอตแลนติก ซับไทย EP.1-7 จบ Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

 Transatlantic (2023) ทรานส์แอตแลนติก สำหรับซีรี่ย์ต่างประเทศเรื่องนี้ Transatlantic หรือ ทรานส์แอตแลนติก เป็นซีรี่ย์ย้อนยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริง หลังจากซีรี่ย์เรื่องก่อนหน้านี้ อย่าง Money Heist ได้เป็นซีรี่ย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ที่ได้ออกอากาศผ่านจอ Netflix ถือว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่มีต้นฉบับจากยุโรป ที่มีผู้คนสนใจไม่น้อย และ “Transatlantic ทรานส์แอตแลนติก” อาจเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะนำมารีวิว ให้ได้รับชมกันหากใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์ต่างประเทศ

ครั้งนี้ได้นักแสดงนำอย่าง Bordertown , Lupin , Fauda , Dark และนักแสดงคนอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อยของซีรี่ย์ ดราม่า เรื่องนี้ Transatlantic จะบอกเล่าเรื่องราวของ นักข่าวชาวอเมริกัน เขาเลือกที่จะออกไปทำข่าวถึงประเทศฝรั่งเศสที่ตอนนั้นถูกยึดครองโดยนาซี จากนั้นเขาได้เตรียมตัวที่จะเดิน เส้นทางที่ปลอดภัยสำหรับศิลปินและนักเขียนเพื่อหลบหนีไปยังอเมริกา สำหรับท่านใดที่ชอบดูซีรี่ย์ย้อนยุค ที่สร้างจากเรื่องจริงบอกเลยว่าเรื่องนี้  Transatlantic เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด 

Transatlantic (2023) ทรานส์แอตแลนติก ซับไทย

เรื่องย่อ Transatlantic ทรานส์แอตแลนติก (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกให้รู้ก่อนเลยว่า เป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า โดยนิยายที่บันทึกไว้ จะบอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ปี 2019 จากนิยายเรื่อง The Flight Portfolio ที่เขียนขึ้นโดย “Julie Orringer” โดยซีรี่ย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่เมือง มาร์เซย์ ประเทศฝรั่งเศสในช่วงต้นทศวรรษ 1940 จะเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่มีชื่อว่า “Varian Fry” เขาคือนักข่าวชาวอเมริกัน ที่ได้ตัดสินใจไปทำข่าวที่ฝรั่งเศสที่ถูกยึดครองโดยนาซี จากนั้น “Julie Orringer” พร้อมที่จะเดินทางสู่ความท้าทายครั้งนี้ และได้เพียงบอกกับตัวเองว่าขอให้การเดินทางครั้งนี้เป็น เส้นทางที่ปลอดภัยสำหรับศิลปินและนักเขียนเพื่อหลบหนีไปยังอเมริกา เพราะเขาอยากที่จะทำข่าวออกมาเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน และฝรั่งเศส ให้แตกต่างจากคนอื่นๆ จากนั้นเขาได้ออกเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ที่ … 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X