ดูหนัง ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (2016) Train to Busan พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (2016) Train to Busan พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (2016) Train to Busan พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

ดูหนัง ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (2016) Train to Busan

ดูหนัง ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (2016) Train to Busan เรื่องย่อ:ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง (2016) Train to Busan เริ่มต้นเรื่องมาที่ " ซอกวู " เขาเป็นผู้จัดการกองทุนแต่เขานั้นชอบเก็บผลประโยชน์ส่วนตนเป็น

สำคัญ เขานั้นแถบจะไม่มีเวลาให้ครอบครัวเลย เขามีลูกสาวคนหนึ่งชื่อว่า " ซอซูอัน " เขาและลูกสาวอาศัยอยู่เมืองโซลกับคุณย่าวันนี้เป็นวันเกิดของ " ซอซูอัน " เขาได้ขอร้องให้พ่อของเขาพาไปหาแม่ที่

เมือง ปูซาน ซึ่งเวลาที่เขาออกไปนั้นเป็นเวลาเดียวกับตอนที่เชื้อกำลังระบาดแพร่เชื้อโรคไปทั่้วเมืองและขณะที่ทั้งสองพ่อลูกนั่งรถไฟนั้น รถไฟที่ทั้งสองนั่งมีผู้ที่ติดเชื้อลอบขึ้นมาบนรถด้วย และไม่นานผู้คนบน

 Train to Busan

รถไฟก็รู้ข่าวการแพร่กระจายของเชื้อ และคนทั้งเมืองก็เกิดความววุ่นวายขึ้น แต่บนรถไฟนั้นกำลังเกิดสถานการณ์ที่เลวร้าย หญิงสาวติดเชื้อที่แอบขึ้นรถมานั้น กลายตัวเป็นซอมบี้และไล่กัดคอผู้คนบนรถไฟ

และพวกเขาคิดจะวิ่งหนีและหยุดรถไฟที่เมือง แทจอน แต่ยิ่งหนักกว่าเดิมเพราะคนทั้งเมืองนั้นได้กลายเป็นซอมบี้ทั้งหมด พวกเขาและผู้โดยสารคนอื่นๆที่รอดชีวิตจำเป็นที่จะต้องเดินทางต่อไป ซึ่ง " ซอกวู " นั้น

เขาจะช่วยแค่ตัวเองและลูกสาวให้รอด แต่ก็ต้องจำเป้นที่จะต้องร่วมมือกับคนอื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอดและเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ติดตามชมต่อได้ในเรื่อง ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง...