ดูหนัง Top Gun Maverick HD (2022) ท็อปกัน มาเวอริค HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Top Gun Maverick HD (2022) ท็อปกัน มาเวอริค HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Top Gun Maverick HD (2022) ท็อปกัน มาเวอริค HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชันดรามาอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : โจเซฟ โคซินสกี้
นักแสดงนำ : ทอม ครูซ ไมลส์ เทลเลอร์ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี จอน แฮมม์ เกลน โพเวลล์ ลูวิส พูลแมน เอ็ด แฮร์ริส วัล คิลเมอร์

Top Gun Maverick (2022) ท็อปกัน มาเวอริค ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอคชั่นต่อสู่ ระทึกขวัญชนิดที่อยู่บนท้องฟ้าแบบลุ้น ๆ จนตัวเกร็ง ไม่อยากให้พลาดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เรื่องราวเกิดขึ้นต่อจากเหตุการณภาคแรกนานกว่า 30 ปี อย่าง “Top Gun Maverick” ไปได้ ที่สำคัญ “ทอม ครูซ” รับบทเอกเหมือนเดิมด้วย และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากรู้เรื่องย่อก่อนดูจริง เราไม่พลาดมีมาให้อ่านอีกเช่นเคย

Top Gun Maverick ซับไทย

เรื่องย่อภาพยนต์แอคชั่นสุดมันส์ “Top Gun Maverick”

สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง “Top Gun Maverick” นี้นั้นอย่างที่บอกข้างต้นเกิดขึ้นหลังจากผ่านเหตุการณ์สุดสะเทือนใจมาแล้วกว่า 30 ปี โดยที่ “Maverick” นักบินของกองทัพระดับแนวหน้า ได้มีรับคำสั่งจากโรงเรียนสอนการบิน Top Gun ให้กลับมาฝึกเหล่านนักบินหัวกะทิที่เก่ง ๆ รุ่นใหม่ เพื่อเตรียมตัวทำภารกิจสำคัญบางอย่าง ทั้งนี้ เขาต้องมาเจอกับ “Rooster” ซึ่งเป็นลูกชายของ “Goose” เพื่อนสนิทของเขาที่เสียชีวิตไปแล้วโดยที่ “Rooster” นั้นมีความเกลียดชัง “Maverick” อย่างมาก เพราะถือว่าเป็นคนทำให้พ่อตัวเองต้องเสียชีวิตไป

ท็อปกัน มาเวอริค HD ซับไทย

รวมถึงตอนที่เขาสมัคร “Maverick” เองก็เป็นคนดึงใบสมัครเขาออก ทำให้ต้องเสียเวลาถึง 4 ปีที่ต้องมาสอบเข้าใหม่เลยทีเดียว ภารกิจที่ “Maverick” ได้เผชิญนั้นต้องยอมรับว่าเป็นอดีตที่ตามหลอกหลอนอย่างหนัก และการที่เขาดึงใบสมัครของ “Rooster” ออกก็มีเหตุผลอยู่ด้วยเช่นกันสุดท้ายแล้วภารกิจจะทำได้สำเร็จลุล่วงดั่งที่ใจหวังไว้หรือไม่ ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 จะเข่าใจกันมากขึ้น สานสัมพันธ์กันได้มากน้อยแค่ไหน หรือไม่มีโอกาสเลย แน่นอนว่าเราเองต้องไปรับชมกันด้วยตา

Top Gun Maverick เต็มเรื่อง

ซึ่งมีให้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่อง “Top Gun Maverick” นี้ค่อนข้างมี่เนื้อหาที่เข้าใจง่ายกว่าภาคแรกมาก ดูได้แบบเพลิน ๆ การดำเนินเรื่องกระชับ ไม่ยืดเยื้อน่าเบื่อ ฉากต่อสู่ แอคชั่นคือสุดใจมาก สนุก ผาดโผนไม่ธรรมดา การแสดงนั้นเล่นกันเองอยู่บนเครื่องบินจริง ๆ (แม้จะมีนักบินตัวจริงขับแต่นักแสดงเล่นได้สมจริงมาก) งาน CG ที่ใครอยากจับผิดคือมีให้เห็นน้อยมาก แทบดูไม่ออกว่าเฉากไหนมี CG หรือไม่ ยิ่งได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “Joseph Kosinski” ด้วยแล้ว ต้องรีบไปดูผลงานให้ไว