ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) Tootsies And The Fake เต็มเรื่อง

ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) Tootsies And The Fake เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) Tootsies And The Fake เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า/ ตลก /โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 5 ธันวาคม 2562
กำกับโดย : กิตติภัค ทองอ่วม
นักแสดงนำ : อารยา เอ ฮาร์เก็ต ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เผ่าเพชร เจริญสุข ธงชัย ทองกันทม
ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) Tootsies And The Fake

ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) Tootsies And The Fake  และหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังไทยอีกเรื่องหนึ่งที่สามารถทำรายได้ถึง (136.01 ล้านบาท) เลยทีเดียวและได้ต่อยอดความสำเร็จมาจากซีรี่ย์ไดอะรี่

ตุ๊ดซี่ส์ที่ ที่มีมาก่อนหน้านั้นแล้วทั้ง 2 ซีซั่นด้วยด้วยกันและเหล่าแฟนคลับก็เยอะอยู่มากพอสมควรและเรื่องราวในซีซั่นนี้ก็เหมือนว่าจะดัดแปลงมาจากเพจดังอย่าง "บันทึกของตุ๊ด"และนำมาแต่งใหม่นอกจากเดิมที่

ไม่ได้นำมาจากเพจดังกล่าว และหลังจากที่ซีรี่ย์เรื่องนี้หายไปนานกว่า 2 ปีก็ได้เวลาอั้นเป็นที่รักของแฟนคลับแล้วพวกเขา "กัส" "กอล์ฟ" "คิม"และ "แน็ตตี้" พวกเขาเหล่านี้จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับผู้กำกับมาก

ฝีมืออย่างผู้กำกับ "กิตติภัค ทองอ่วม " ที่เขานั้นได้เริ่มสร้างและกำกับ  ซีรี่ย์มาตั้งแต่เเรกเริ่มอยู่แล้วและรวมเหล่านักแสดงดังที่เป็นระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง "ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต" ที่ทำสัญญามาร่วมงานกับ

GDH เป็นเรื่องแรกหลังจากที่เธอเคยเป็นนางเอกที่ทำรายได้สูงที่สุดอย่างเรื่อง คุณนายโฮ จำเนียนวิเวียน โตมร ที่เป็นหนังของ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย เจ้าของค่ายดัง M39 มาก่อนหน้านี้

ดูหนัง Tootsies And The Fake

เรื่องย่อ : ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019) Tootsies And The Fake

และการกลับมาของพวกเขาทั้งสาม 3 ตุ๊ดสุดแซ่บ อย่าง "กัส" (นำแสดงโดย เพชร - เผ่าเพชร เจริญสุข) "กอล์ฟ" (นำแสดงโดย ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม) และ "คิม" (เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) "แนตตี้" สาวดี้

สุดเอ๋อ (พีค - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) พวกเขาเหล่านี้จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ที่จะมาเปลี่ยนสาวบ้านๆจนกลายเป็นซุปตาร์สุดฮอตให้ได้ เรื่องราวที่วุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อ "กอล์ฟ " เป็นกระเทยร่างใหญ่ ซึ้งมี

เหตุการณ์หนึ่งที่เขานั้นต้อง มีส่วนให้ "เคที่ " (ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ที่เป็นซุปตาร์สุดฮอต ได้ประสบอุบัติเหตุจนอาการหนักถึงโคม่า "เคที่ " นอนสลบอยู่ที่โรงพบาลเป็นเจ้าหญิงนิทาอยู่อย่างนั้น ไม่เห็นว่าจะมี

วี่แววที่จะตื่นเลย เพราะตอนนี้เธอนั้นติดโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ และทำให้ผู้โชคร้ายอย่าง "กอล์ฟ" ต้องชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด 50 ล้านบาท แต่ในโชคร้ายนั้นก็ยังดีที่มีเรื่องดีๆเข้ามาบ้าง

Tootsies And The Fake

"กอล์ฟ" ตุ๊ดร่างยักษ์ก็ได้เจอกับ "เจ๊น้ำ" (ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต) เธอเป็นแม่ค้าขายกับข้าว "เจ๊น้ำ" นั้นทำศัลยกรรมมาเยอะจนเบ้าหน้านั้นเหมือนกันกับ "เคที่ " เป๊ะๆ "กอล์ฟ" เลยคิดว่าจะเอา "เจ๊น้ำ" นี่แหละมา

ถ่ายโฆษณาแทน "เคที่ " เพราะมันเป็นความหวังสุดท้ายของเขาแล้ว เพราะว่าใครจะมีเงินจ่าย 50 ล้านขนาดนั้น "กอล์ฟ " เลยไปขอให้ "เจ๊น้ำ" ช่วยและ "เจ๊น้ำ"ก็รับปากที่จะช่วย และเรื่อง

วุ่นวายก็เข้ามาอีกแล้วเพราะ "เจ๊น้ำ"ก็ดันเป็นแม่ค้าที่ปากจัดมากๆ และเปลี่ยนไปจาก "เคที่ " ครเดิมอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาทั้ง 4 คนต้องมาเปลี่ยนแม่ค้าปากจัด ให้กลายมาเป็รชนซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งให้ได้ แต่ก็ไม่รู้ว่าพวกเขาจะปกปิดเรื่องราวได้นานแค่ไหนกัน