ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 (2020) Too Hot to Handle Season 1 พากย์ไทย 18+

ดูซีรี่ย์ ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 (2020) Too Hot to Handle Season 1 พากย์ไทย 18+
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 (2020) Too Hot to Handle Season 1 พากย์ไทย 18+
ประเภท : รายการวาไรตี้ 18 +
วันที่เข้าฉาย : 17 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2563
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Chloe Veitch David Birtwistle ฟรานเชสก้า ฟาราโก แฮร์รี่ จอว์ซีย์ เคลซ์ ไดค์ Lydia Clyma นิโคล โอไบรอัน Rhonda Paul Bryce Hirschberg ชารอน ทาวน์เซนด์

ดูซีรี่ย์ ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 (2020) Too Hot to Handle Season 1 สำหรับซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่าเป็น รายการวาไรตี้ที่ดังที่สุดในต่างประเทศในตอนนี้ก็ว่าได้อย่าง ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 Too Hot to Handle เป็นซีซั่นแรกที่เข้าฉายบน Netflix เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2020 เรียกได้ว่าเป็น ตอนพิเศษการรวมตัวครั้งที่ 9 แต่อย่างไรก็ตาม เหล่าผู้ชนะจะเป็นใครบ้างนั้น ไปลุ้นกันต่อที่เรื่องย่อ 

ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อดู ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 Too Hot to Handle

สำหรับใครที่ชอบดูรายการวาไรตี้อยู่แล้ว ก็ขอแนะนำเลยวา วาไรตี้ของอเมริกาเรื่องนี้ ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 Too Hot to Handle ที่มีพล็อกของเรื่องอย่างดุเดือด กระซากใจคนไทยไม่น้อย แต่ละฉากของเขานี้ เรียกว่ารวมฉาก 18 + กันเป็นยับๆสนั่นจอ แต่ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้ออกมาฉายที่ไทยด้วยซ้ำ เพราะว่าติดฉาก 18 + อย่างแน่นอน เรื่องราววจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรมชมต่อในเรื่อง 

 Too Hot to Handle Season 1

เรื่องย่อ ฮอตนักจับไม่อยู่ ซีซั่น1 Too Hot to Handle

เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวสาวๆหนุ่มๆที่มีทั้งความแซ็กซี่ความฮอตหนุ่มกล้ามโตซิกแพคเน้นๆ และแต่ละคนต้องบอกเลยว่า คัดสันมาอย่างดี สาวสวยใส่ทูพีซ และลักษณะของแต่ละคนบุคลิกของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ก่อนที่จะเข้ารายการได้นั้น เหล่ากรรมการต้องตัดสิ้นว่าใครที่จะเป็นคนล่าเเต้ม และเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้ เป็นรายการที่มาเพื่อเงินเท่านั้นไม่ใช่เรื่องการหาคู่แต่อย่างใด เพราะผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลทั้งหมด 100,000 เหรียญ หรือถ้าตีเป็นเงินไทย ก็จะประมาณ 3 ล้านบาท 

Too Hot to Handle Season 1 พากย์ไทย

แต่เงินจำนวนขนาดนี้ใครมาเพียงแค่นี้ ก็คงไม่ใช่โดยกติกาของเกมนั้น มีดังนี้ 1 ห้ามมีSEX 2 ห้ามช่วยเหลือตัวเอง ไม่ให้มีการล่วงเกิดเพศตรงข้าม แม้กระทั่งจูบก็ต้องโดนปรับเป็นจำนวนเงิน 90,000 บาท ดั้งนั้นสาวสวยเซ็กซี่และหนุ่มหล่อคนไหน ต้อมีคนใดคนหนึ่งที่แอบแหกกฎ ดเพราะเเต่ละคนหุ่นเปะกล้ามยักษ์กหน้าลอง แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่จะเป็นฝ่ายแหกกฎ ให้ที่จะเป็นผู้ชนะ ก็ต้องมาลุ้นกันต่อในเรื่องกันเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X