ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Tomb of the River (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Tomb of the River (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Tomb of the River (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน 2564 (เกาหลีใต้)
กำกับโดย : Yoon Youngbin
นักแสดงนำ : จางฮยอก ยูโอซอง
 Tomb of the River

ดูหนัง Tomb of the River (2021)

ดูหนัง Tomb of the River (2021) เรื่องย่อ :Tomb of the River (2021) หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์หนังแนวแอ็คชั่น ที่มีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการวมรู้ร่วมคิด ความทะเยอทะยาน และ

การหักหลังต่างๆ และทรยศกันเองทรยศต่อองค์กร ที่เล่าเรื่องราวของเนื้อเรื่องที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง นับได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเมือง และเรื่องราวดังกล่าวจะทำให้ ชีวิตของทุกคนเปลี่ยนแปลงไปเริ่มต้นกันที่

หัวหน้าแก๊งอาชญากร ที่มีอิทธิพลใหญ่ที่สุดใน Gangneung อย่าง "ประธานโอ" พวกเขาวางแผนที่จะสร้างธุรกิจบังหน้า อย่างสร้างรีรีสอร์ท ที่ใหญ่มากที่สุดในแถบเอเชีย "ประธานโอ" มีลูกน้องคนมือขวาที่

ไว้ใจมากที่สุดอย่าง "กิลซอก" (รับบทโดย ยูโอซอง) ทำงานใต้บังคับบัญชา มานานแล้วเป็นคนสำคัญที่สุดของ "ประธานโอ""กิลซอก" เขาเลือกที่จะทำตามคำสั่งของ "ประธานโอ" โดยไม่คิดที่จะทรยศเขา 

Tomb of the River (2021) ซับไทย

"ประธานโอ" แม้แต่อย่างใด ไม่ว่าเขาจะสั่งอะไรมาก็ยอมทำทุกอย่าง แม้แต่ฆ่าคนก็ต้องทำ และทางฝั่งของ "มินซอก" ( รับบทโดย จางฮยอก) ผู้เป็นศัตรูกับ "ประธานโอ" เขานั้นเป็นนักเลงคนหนึ่งที่ ใช้สมองใน

การตัดสินใจ และมีความทะเยอทะยาน เขานั้นเลือกที่จะทำวิธีสกปรกเพื่อให้ได้รีสอร์ท เพื่อสานต่อธุรกิจของเขา แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวก็เป็นการสร้างอิทธิพลของตัวเอง และเขา "มินซอก" ใช้วิธีการ

สกปรกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการหลอกลวง และใช้การกระทำที่รุนแรง เพื่อให้ได้รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดแห่งนี้มา ก็อย่างว่ารีสอร์ทแห่งนี้ "ประธานโอ" เป็นผู้สร้างขึ้นมาแต่ก็ต้องถูกแย่งชิงไป ทำให้พวกเขานั้นโกรธแค้นมาก และเรื่องราวของชีวิตก็จะเปลี่ยนแปลง เพราะการเกียดชัง และต้องการแก้แค้น 

X
X
X