ดูหนัง โตเกียว รีเวนเจอร์ส (2021) Tokyo Revengers พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix

ดูหนัง โตเกียว รีเวนเจอร์ส (2021) Tokyo Revengers พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง โตเกียว รีเวนเจอร์ส (2021) Tokyo Revengers พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix
ประเภท : แอคชั่น, บันเทิงคดีแนววิทยาศาสตร์,
วันที่เข้าฉาย : 02 December 2021
กำกับโดย : สึโตมุ ฮานาบุสะ
นักแสดงนำ : ทาคุมิ คิตามูระ, ยูกิ ยามาดะ, โยสุเกะ ซูกิโนะ, มิโอะ อิมาดะ, โนบุยูกิ ซูซูกิ, ฮายาโตะ อิโซมูระ

ดูหนัง โตเกียว รีเวนเจอร์ส Tokyo Revengers พากย์ไทย สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบภาพยนตร์ของญี่ปุ่นแนว แอ็คชั่น แฟนตาซี วัยรุ่น ต้องขอแนะนำเลยว่า “Tokyo Revengers” เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นดาราญี่ปุ่น ใครที่เป็นแฟนคลับวงการบันเทิงญี่ปุ่น จะรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นผลงานการกำกับของ “ฮานาบุสะ ทสึโตมุ” และเขียนบทโดย  “ทาคาฮาชิ อิสึมิ”

และครั้งนี้ทางเว็บไซตชื่อดังอย่าง Netflix จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย HD ให้เราได้รับชมกันภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา และถ้าหากใครที่ดูในรูปแบบของอนิเมะแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาดในรูปแบบของคนแสดง บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน 

ดูหนัง โตเกียว รีเวนเจอร์ส

เรื่องย่อ Tokyo Revengers 2021 โตเกียว รีเวนเจอร์ส

สำหรับในภาคของหนังเรื่องนี้ภายในปี 2017 "ทาเคมิจิ ฮานางากิ" (รับบทโดย ทาคุมิ คิตามูระ) เขาเป็นหนุ่มที่ใช้เวลาในวัยทำงานอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง และสักพักได้มีข่าวออกมาว่าอดีตแฟนสาวของเขา"ทาจิบานะ ฮินาตะ" (รับบทโดย มิโอะ อิมาดะ)ในตอนมัธยม ได้ถูกแก๊งโตมันจิไคฆ่าตายพร้อมน้องชายของเธอ ซึ่งแก๊งนี้นำโดย "ไมค์กี้" (รับบทโดย เรียวโยชิ ซาวะ) และ "ดราเค่น" (รับบทโดย ยูกิ ยามาดะ) และ"ทาเคมิจิ" ก็ได้เริ่มคิดถึงความผิดพลาดของเขาในตอนที่เขาประสบอุบัติเหตุรถไฟชน แต่วินาทีทีที่รถไฟกำลังจะพุ่งถึงตัว มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นเขาค้นพบว่าตนเอง 

 Tokyo Revengers พากย์ไทย

สามารถย้อนอดีตกลับไปได้เมื่อ 12 ปีก่อน ปี 2005 ในช่วงที่เขาเคยรุ่งเรือง เขามีหน้ามีตาด้านการชกต่อย แต่พอกลับมาในโลกของปัจจุบันมันดูเปลี่ยนแปลงไปมาก และสิ่งที่ต้องตกใจก็คือน้องชายของ "ฮินาตะ" ยังมีชีวิตอยู่และได้ฝากความหวัง"ทาเคมิจิ" ช่วยเหลือพี่สาวของตัวเองและให้อยู่กับ "ทาเคมิจิ" ที่เขามีพลังวิเศษที่สามารถข้ามเวลาได้และเขาต้องการเปลี่ยนแปลงอนาคตให้ได้ เชิญติดตามชมภาพยนตร์ เรื่องนี้ได้เลยที่ cinemas1.com ดูหนังฟรี ดูหนังไม่กระตุกไม่สะดุด ดูหนังผ่านมือถือ ผ่านสมาร์ทโฟน แอนดรอย IOS สมาร์ทTV