ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Togo Netflix (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Togo Netflix (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Togo Netflix (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : อาชญากรรม ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : Israel Adrian Caetano
นักแสดงนำ : ดิเอโก อลอนโซ่, กาตาลีนา อาร์ริลลากา และ เนสตอร์ ปรีเอโต

Togo Netflix (2022) เตรียมพบกับภาพยนตร์แนว อาชญากรรม ดราม่า ระทึกขวัญ ของสเปนเรื่อง Togo (2022) เป็นหนังเรื่องใหม่ล่าสุดของค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง (Netflix) ที่ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับลงวันที่จะลงสู่จอในวันที่ 5 ตุลาคม 2022  ที่มาพร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ดิเอโก อลอนโซ่, กาตาลีนา อาร์ริลลากา และ เนสตอร์ ปรีเอโต

บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว อาชญากรรม ดราม่า ระทึกขวัญ เรื่องนี้สนุกแน่นอน การันตีความสนุกจากผู้กำกับที่โด่งดังอย่าง “Israel Adrian Caetano” ผู้กำกับชาวอาร์เจนตินา ที่สามารถสร้างผลงานเพียงไม่กี่ปีให้กับ Netflix อย่างที่ไม่มีใครเหมือน 

ดูหนัง Togo Netflix

เรื่องย่อ Togo (2022) โทโก

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของ Togo (2022) เป็นเรื่องราวของ “โตโก” (รับบทโดย ดิเอโก อลอนโซ่) ชายชราที่เป็นถึงอดีตนักมวย ตอนนี้เขานั้นได้เกษียณออกมาแล้ว ต้องหาเลี้ยงชีพตัวเองด้วยการดูแลรถบนถนนที่มีผู้คนสัญจรไปมา เขานั้นพยายามผูกมิตรกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้หนีออกจากบ้าน และมาอยู่ตามท้องถนนแบบเขา อยู่มาวันหนึ่งมีกลุ่มพวกค้ายา กำลังที่จะเข้ามาควบคุมพื้นที่ที่เขาอยู่อาศัยแต่ “โตโก”

ไม่ยอมหนีพวกมันบังคับให้พวกเขาส่งยาและขายให้กับพวกมัน จากนั้นทั้งสองต้องกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มค้ายา โดยไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ทว่าเขาต้องหาวิธีออกจากนรกนี้ไปให้ได้ แต่ทว่าในขณะนี้เขากลายเป็นนักมวยที่ตกต่ำ ทำให้เขาต้องต่อสู้เพื่อสิ่งที่เป็นของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ภายในวันที่  5 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด 

X
X
X