กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Today’s Webtoon พากย์ไทย (2022) เว็บตูนลุ้นรัก EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ Today’s Webtoon พากย์ไทย (2022) เว็บตูนลุ้นรัก EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Today’s Webtoon พากย์ไทย (2022) เว็บตูนลุ้นรัก EP.1-6 จบ
ประเภท : ตลก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : โจ ซูวอน
นักแสดงนำ : คิม เซจอง ชอย แดเนียล นัม ยุน-ซู

Today's Webtoon พากย์ไทย (2022) เว็บตูนลุ้นรัก ถ้าหากท่านใดที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราขอแนะนำซีรี่ยืเกาหลีเรื่อง “Today's Webtoon 2022” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่สุดที่พึ่งออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ บอกเลยว่าแค่พึ่งตอนแรกก็ทำเอาแฟนๆนี้นั่งติดจอกันไม่ไหวแล้ว เรียกได้ว่ารับความน่ารักของพวกเขาเป็นเต็มๆ สำหรับ “Today's Webtoon 2022” จะออนแอร์ตอนสุดท้ายภายในวันที่ 3 กันยายน 2565 เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับ โจซูวอน และ คิมยองฮวัน

ดูซีรี่ย์ Today's Webtoon พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์ประเภท ตลก ดราม่า ที่มีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด รับชมได้ที่ VIU และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ที่จะอัพเดทให้ท่านได้รับชมกันแบบรวดเร็วทันใจ“Today's Webtoon 2022” เขียนบทโดย โจเยรัง, อีแจอึน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่ได้ย้ายมาทำงานที่กองบรรณาธิการเว็บตูนขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้ความสามารถและความพยายามที่จะต่อสู้ให้บริษัท บรรณาธิการเว็บตูนของพวกเขา เติบโตขึ้นมาและเป็นบรรณาธิการเว็บตูนที่เก่งที่สุด

Today's Webtoon พากย์ไทย (2022) เว็บตูนลุ้นรัก

เรื่องย่อ Today's Webtoon (2022) เว็บตูนลุ้นรัก

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Today's Webtoon” เปิดเรื่องมาที่ “อนมาอึม” (รับบทโดย คิมเซจอง) บรรณาธิการนีออนเว็บตูน อายุ 26 ปี ในอดีตเธอนั้นเป็นถึงนักกีฬายูโด ที่มีความทะเยอทะยานและมีเป้าหมายว่า จะขึ้นไปคว้าเหรียญทองโอลิมปิกให้ได้ แต่ทว่าความฝันของเธอ กำลังจะสลายเพราะเมื่อเธอนั้น ได้เกิดอุบัติเหตุจาการเล่นยูโด ทำให้ข้อเท้าของเธอไม่สามารถกับมาเล่นยูโดได้อีกแล้ว ความฝันของเธอจึงพังทลายและถอยออกจากอาชีพนักกีฬา และหันมาทำงานประจำแทนแต่อย่างไรก็ตามอยู่มาวันหนึ่ง “อนมาอึม”

เมื่อเธอได้เข้าไปส่งอาหารที่กองบรรณาธิการของนีออนเว็บตูน และการส่งอาหารครั้งนี้ ทำให้เธอกับมามีความฝันอีกครั้ง ซึ่งมันได้กลายเป็นงานใหม่ของเธอ ตั้งแต่เลิกเป็นนักกีฬา ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะไม่เคยทำงานด้านนี้ แต่ด้วยความตั้งใจของเธอ เธอจึงทำงานอย่างเต็มที่ จึงมีเป้าหมายไว้ว่าอยากจะเป็นบรรณาธิการเว็บตูนระดับแนวหน้า แต่อุปสรรค์ครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย “อนมาอึม” จะสามารถป่านไปได้หรือไม่ มาเอาช่วยเธอได้ที่ cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง