กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces) 18 ตอน Netflix

ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces) 18 ตอน Netflix
ชื่อหนัง : ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces) 18 ตอน Netflix
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 5 เมษายน 2022
กำกับโดย : เบนซ์ มนัสดาภรณ์ พงศ์จิณณธรรม
นักแสดงนำ : เติร์ด ลภัส,นาน่า ศวรรยา,อู๋จุน กร คุณาธิปอภิสิริ,เบรฟ ทศศาสตร์,เค้ก นวพร

ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces) ในช่วงเดือนสิงหาความนี้ทาง Netflix ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีหลายเรื่อง หลายคนที่ดูไปแล้ว อาจเบื่อซีรี่ย์เกาหลี เปลี่ยนมาดูซีรี่ย์ไทยกันบ้าง สำหรับซีรี่ย์ไทยในวันนี้ เราจะมานำเสนอซีรี่ย์ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ได้นำเอาเรื่องราวของ แฟนตาซี เข้าผสมผสานอีกด้วย ที่ได้นักแสดงนำหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์” ประกบคู่กับ  “เติร์ด ลภัส งามเชวง”

ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน  Netflix

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ เนื้อเรื่องจะเล่าถึงมนุษย์ทุกคน เกิดมาพร้อมกับโลกของแฟนตาซี แต่ละคนต้องมีจิ๊กซอว์เป็นของตัวเอง แต่กฎกะติกามีอยู่ว่า คนที่จะจับคู่ได้แค่เพียงคนเดียว แต่ทว่าโชคชะตาก็เล่นตลกกับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอนั้นสามารถจับคู่จิ๊กซอว์ของฝ่ายตรงข้ามได้ถึง 2 คน

และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติก ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces) เผยแพร่เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2022 ทางช่อง 3HD ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง  “เบนซ์ มนัสดาภรณ์ พงศ์จิณณธรรม” มาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นมากแค่ไหน

To My Puzzle Pieces เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces) 

เปิดเรื่องมาที่โลกของมนุษย์ที่เกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ประจำตัว ที่ติดไว้บนข้อมือทุกคนจิ๊กซอว์ของอีกฝ่าย จะสามารถจับคู่ได้เพียงคนเดียวเท่านั้น ปละเฉพาะคนที่ 20 ขึ้นไป วันนี้เป็นวันครบรอบ 20 ปีบริบูรณ์ของ  “มินทร์” (รับบทโดย นาน่า ศวรรยา) แต่ในตอนที่เธอกำลังไปทานข้าวกับเพื่อนรักของเธออย่าง “บอนด์” (รับบทโดย เบรฟ ทศศาสตร์) เพื่อนรักที่กำลังจัดงานวันเกิดให้กับเธอ แต่ทว่าโชคชะตากำลังเล่นตลกกับ “มินทร์”

ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces)

เพราะเธอได้พบกับคู่จิ๊กซอว์ที่หลาย ๆคน แต่ทว่าเรื่องที่แปลกก็คือ คู่จิ๊กซอว์ของ  “มินทร์” ดันมี 2 คน คนแรกคือ “คีย์” (รับบทโดย เติร์ด ลภัส) ชายหนุ่มผู้ดูไร้หัวใจ หน้าตาเย็นชา เมื่อเห็นเธอเหมือนกันว่าเธอไม่ได้อยู่ในสายตา ส่วน “พีท” (รับบทโดย อู๋จุน กร)  หนุ่มหล่อเฟรนลี่ เป็นคนเซอๆที่พร้อมทำให้ “มินทร์” ยิ้มตลอดทุกเวลาเมื่อได้พบ และมองเธอว่าเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตเขา

ากนั้นเมื่อ“มินทร์” กำลังจะเข้าไปหาทั้งสอง “คีย์” กับเดินผ่านหน้าเธออย่างหน้าเฉยเหมือนกับไม่เห็นเธออยู่ตรงหน้า  และต่างฝี่งก็ต่างแยกย้ายไป แต่ดูเหมือนว่าเรื่องจะจบเเค่นี้ แต่ไม่ใช่ เพราะโชคชะตานำพสทั้งสามคนมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับเรื่องราวที่สุดอลหม่าน ที่พร้อมจะพาให้พวกเขาผ่านอุปสรรคต่างๆไปพร้อมกัน ห้ามพลาดความน่ารัก สดใสของพวกเขาเด็ดขาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง