ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Titans Season 3 ไททันส์ ซีซั่น 3 (2021)

ดูซีรี่ย์ Titans Season 3 ไททันส์ ซีซั่น 3 (2021)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Titans Season 3 ไททันส์ ซีซั่น 3 (2021)
ประเภท : ซุปเปอร์ฮีโร่ หนังบู๊ การผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 12 ตุลาคม 2018
กำกับโดย : Bessatsu Shōnen
นักแสดงนำ : เบรนตัน ทเวทส์ ทีกัน ครอฟต์ Anna Diop Ryan Potter Curran Walters Conor Leslie Minka Kelly
ดูซีรีย์ Titans

ดูซีรีย์ Titans Season 3 ไททันส์

ดูซีรีย์ Titans Season 3 ไททันส์  เรื่องย่อ: Titans Season 3 ไททันส์  เป็นเรื่องราวที่ต่อจากฤดูกาลที่สามของ Titans Season 1 ตอนที่หลังจากเกิดผลที่ตามมาของการต่อสู้กับ "Trigon" และ "ดิ๊ก" ได้ทำ

การปฎิรูปไททันขึ้นมาใหม่ ที่อยู่ภายในการดูแลของเขาภายในบ้านหลังใหม่ของพวกเขา "ไททันส์ทาวเวอร์ ""ราเชล" "การ์" และ "เจสัน" พวกเขาได้ทำการฝึกฝนร่วมเป็นทีมเดียวกัน เพื่อที่จะได้รู้ถึงความสามารถ

ของตัวฮีโร่ของแต่ละคน พวกเขาได้ทำงานเป็นทีมที่ดีทีมนี้เข้าร่วมโดย "Hank Hall" และ "Dawn Granger" "aka Hawk" "and Dove" และ "Donna Troy" เรียกง่ายๆว่า "Wonder Girl"ถึงแม้ไททันดั้งเดิมพวกเขาจะพยายามเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาให้เป็นเหมือนกับมนุษย์ธรรมดา แตในเมื่อศัตรูตลอดกาลของพวกเขาได้ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง

ดูซีรีย์ Titans

พวกเขาเหล่าไททันต้องร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อที่จะทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ และไม่ว่าจะเป็นเหล่าไททันไม่ว่าทีมใหม่หรือทีมเก่าที่ร่วมทั้ง "คอนเนอร์ เคนท์ "และ"โรส วิลสัน" พวกเขาต้องเรียนรู้วิธีการอยู่ร่วมกันไททัน

คนอื่นๆ แต่การกลับมาของ "เดธสโตรก" ศัตรูตลอดกาลนำมาซึ่งความบาปของเหล่าไททันส์เก่าที่คุกคามจะแยกตระกูลไททันส์ใหม่ออกจากกันอีกครั้ง และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรจะติดตามชมได้ที่ ดูหนังHD ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ 4K ซีรีส์ฝรั่ง ฮีโร่ DC แอ็กชัน ผจญภัย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X