กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ติณณ์เต็มใจ (2023) Tin Tem Jai The Series ย้อนหลัง EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ ติณณ์เต็มใจ (2023) Tin Tem Jai The Series ย้อนหลัง EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ติณณ์เต็มใจ (2023) Tin Tem Jai The Series ย้อนหลัง EP.1-10 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : ประภาส ภุมมะดิลก
นักแสดงนำ : “รัน กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์,ไทเกอร์ เอกพล แซ่เฮ้ง, หล่งลี หล่งซื่อ,โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ,ปังปอนด์ พจนา,โยชิ รินรดา,แอนดี้ ธนกฤต,นิริน ธีระมนธ์ สังข์สุวรรณ และ หนุ่ม พงศธร พุทธา

เรื่องย่อ ติณณ์เต็มใจ (2023) Tin Tem Jai The Series 

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ติณณ์” (รับบทโดย ไทเกอร์ เอกพล) เขานั้นได้อาศัยอยู่ในเขตเทศบาลแห่งหนึ่ง และได้ตั้งชื่อแก๊งขึ้นมาคือ แก๊งหมูกรอบโดยสมาชิกในกลุ่มมี “ภาค” (รับบทโดย รัน  กัณต์ธีภพ) “เปา” (รับบทโดย หล่งลี ) “คะน้า” (รับบทโดย โต้ง  สุรวิชญ์ เรืองยศ) “ไป๋” (รับบทโดย โยชิ - รินรดา) และ “บาร์บี้” (รับบทโดย ปังปอนด์ พจนา) พวกเขาทั้งหมดอยู่บ้านใกล้กัน “ติณณ์” บ้านของเขาได้เปิดร้านตัดผม ซึ่งเป็นตึกแถวที่พ่อของเขา ได้เช่าไว้ให้ตั้งแต่ยังมีชีวิตอยู่ แต่เนื่องจากว่าเพียงแค่แม่เพียงคนเดียว ไม่สามารถจ่ายค่าเช่าไหว จึงได้เอา “ติณณ์” ไปฝากไว้กับเพื่อนข้างบ้าน จากนั้นก็ทิ้งเขาไปหาเงินในเมือง ซึ่งบ้านหลังนั้นได้มี “พี่ภาค” คือลูกชายของร้านเบเกอรี่ในซอย ทั้งคู่ได้เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก พวกเขาทั้งสองอยู่บ้านหลังเดียวกัน

ดูซีรี่ย์ ติณณ์เต็มใจ (2023)

จนกระทั่ง  “ติณณ์” ได้โตเป็นหนุ่มเต็มตัวแต่ขณะเดียวกันแม่ของ  “ภาค” ก็ได้เสียชีวิตลงจากนั้นทั้งสองก็อาสัยอยู่ด้วยกันตามลำพัง ทั้งสองใช้ชีวิตวยลูปอยู่กับ วิทยาลัยอาชีพด้านศิลปะประจำจังหวัด แต่ว่า “ติณณ์” นั้อายุน้อยที่สุดในแก๊งหมูกรอบที่ยังเรียนอยู่ ส่วนคนอื่นๆก็ได้ทำงานกันหมดแล้ว “คะน้า” ช่วยพ่อแม่ขายของชำอยู่ที่บ้านแถมยังเป็นพี่ชายที่ “ติณณ์” ไม่เคยเรียกว่าพี่เลยสักครั้งเพราะเป็นคู่กัดกันมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต แต่ละวัน “ติณณ์” มีเป้าหมายเดียวคือการแต่งงานกับ “พี่ภาค” จึงทำให้ชีวิตของเขาไม่คิดอะไรมากมาย นอกจากไปเรียนและกับมาจีบ  “พี่ภาค” แต่ทว่า  “พี่ภาค” นั้นกับใจเเข็งเป็นหินแถมยังถูกเขาด่ากับอีกด้วย จากนั้นภารกิจหมัดใจพี่ชายสุดหล่อจึงได้เริ่มต้นขึ้น 

ติณณ์เต็มใจ (Tin Tem Jai The Series)

ติณณ์เต็มใจ (Tin Tem Jai The Series) เตรียมพบกับซีรี่ย์วายสุดปังเรื่องใหม่จาก iQIYI ที่ได้นำเสนอซีรี่ย์วาย โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง “ติณณ์เต็มใจ Tin Tem Jai The Series” โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แสดงนำโดย “รัน กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์” ประกบคู่กับ “ไทเกอร์ เอกพล แซ่เฮ้ง”  ทั้งนี้ยังยกทัพนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายอย่าง หล่งลี หล่งซื่อ,โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ,ปังปอนด์ พจนา,โยชิ รินรดา,แอนดี้ ธนกฤต,นิริน ธีระมนธ์ สังข์สุวรรณ และ หนุ่ม พงศธร พุทธา บอกเลยว่านักแสดงแต่ละคน ล้วนเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงของวงการซีรี่ย์วายเลยก็ว่าได้ 

Tin Tem Jai The Series 2023

ติณณ์เต็มใจ Tin Tem Jai The Series  เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายวายโด่งดังในชื่อเดียวกัน โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของ “ติณณ์” กับเหล่าพี่ข้างๆ บ้าน แก๊งหมูกรอบแห่งเขตเทศบาล บอกเลยว่าเรื่องนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงมากที่สุด ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ต่างพูดถึงซีรี่ย์เรื่องนี้กันอย่างมากมาย โดยเฉพาะแฟนคลับของนักแสดงนำแต่ละคน ก็รอชมผลงานชิ้นนี้ของพวกเขาอยู่เหมือนกัน รอเลยวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง