ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Time To Hunt (2020) ถึงเวลาล่า เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Time To Hunt (2020) ถึงเวลาล่า เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Time To Hunt (2020) ถึงเวลาล่า เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ภาพยนตร์ระทึกขวัญแอ็กชั่นเขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2563
กำกับโดย : ยุน ซุง-ฮยอน
นักแสดงนำ : ชเวอูชิค - อีแจฮุน-อันแจฮง-พัคจองมิน
ดูหนัง Time To Hunt

ดูหนัง Time To Hunt (2020)

ดูหนัง Time To Hunt (2020) ถึงเวลาล่า  เรื่องย่อ:Time To Hunt (2020) ถึงเวลาล่า ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "ยุนซองฮยอน" ที่สามารถกวาดรางวัลดังในซีรี่ย์เรื่อง Bleak Night (2011) ที่เนื้อหาโดดเด่น และในซี่รี่ย์เรื่อง Time to Hunt ถึงเวลาล่า เป็นเรื่องราวที่เริ่มจากเนื้อเรื่อง

ที่จินตนาการว่าเกาหลีเข้าสู่ยุคมืด เพราะว่าสภาวะทางเศรษฐกิจก้าวสู่ความตกต่ำ ทางรัฐเสียศูนย์และเงินวอนที่ดูไร้ค่า ทำให้บ้านเมืองที่แต่ก่อนเคยร่าเริงสงบสุข กลายเป็นบ้านเมืองที่เสื่อมโทรมดูมืดไปหมด ทำให้ผู้คนตกงานกลายเป็นคนจรจัดไร้งานไร้ที่อยู่เต็มมไปหมด และในเรื่องกล่าวถึง"จุนซอก"(รับบทโดย อีเจฮุน)

เด็กหนุ่มที่พึ่งออกจากคุกหลังจากที่อยู่มา 3 ปีจากคดีลักทรัพย์ และในความคิดของเขาคือทางเดียวที่จะมีชีวิตที่ดี คือต้องหาวิธีออกจากเมืองนี้ให้ได้ เขามีความฝันอยากย้ายไปอยู่เมืองชายทะเลใต้หวัน เพื่อจะหาชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น และจะเปลี่ยนชีวิตตัวเองเพื่อที่จะทำงานอย่างสุจริตและมีอนาคตต่อไป แต่ว่าพียง

แค่เขาอาจไปไหนไม่ได้ มันจะต้องมีเงินก้อนใหญ่จึงจะสามารถออกจากเมืองได้ และเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน ...ดูซีรี่ย์Netflix HD หนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android.

X
X
X