ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา HD ซับไทย

ดูหนัง Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา HD ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี แอ็คชั่น โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 เมษายน 2563
กำกับโดย : ทอมมี ยู
นักแสดงนำ : จ้งตานหนี ,ไฉเก๋อ และ วังยูเหวิน

Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา สำหรับภาพยนตร์จีนแนว แฟนตาซี แอ็คชั่น โรแมนติก เรื่อง “Time Reversal จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา” เป็นภาพยนตร์ปี 2020 ที่น่าติดตามอยู่ตอนนี้ เป็นผลงานการแสดงของ จ้งตานหนี ,ไฉเก๋อ และ วังยูเหวิน โดยเนื้อเรื่องเป็นภาคต่อของ ปฐมบทของ (จิ่วโจวเมืองสวรรค์) เริ่มต้นที่ “เฟิงเริ่น” เป็นราชาของเผ่าวิหค เขานั้นได้ประกาศเริ่มสร้างสงครามกับเผ่ามนุษย์

Time Reversal ซับไทย

ซึ่งมีสตรีผู้สูงศักดิ์แห่งแคว้นเหลียงโจวเป็นผู้ปกครองนามว่า “ฟางฉีอู่” จากนั้นเพื่อทำการกอบกู้บ้านเมือง และช่วยเหลือเผ่ามนุษย์ เธอจึงต้องใช้เครื่องย้อนเวลา เพื่อที่จะกลับไปยังอดีตอีกครั้ง การกลับไปครั้งนี้เธอจะต้อวสวมร่างเป็น “หนานอินเมิ่ง” เป็นนางสนมและเป็นคนรักของ “เฟิงเริ่น”

และจากนั้นเธอจำเป็นที่จะต้องสังหาร “เฟิงเริ่น” ในตอนที่ยังหนุ่มทิ้งเพราะในยุคปัจุบัน  “เฟิงเริ่น” จะเป็นคนที่ครองบัลลังและสร้างสงคามกับเผ่ามนุษย์ เพื่อไม่ให้เกิดสงครามในปัจจุบันขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้ย้อนเวลากับไปยังอดีตเธอกับได้สวมร่างเป็น องค์หญิง “หงหลวน” ซึ่งเป็นองค์หญิงของเผ่ามนุษย์

จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา ซับไทย

จากนั้นเมื่อเธอได้อยู่ในร่างของ  “หงหลวน” ก็ได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับชายหนุ่มลึกลับ ที่ได้นอนอยู่ข้างกายของเธอเขามีนามว่า “หนานเฟิง” แต่อย่างไรก็ตามเมื่อฐานะที่แท้จริงของเขาได้ถูกเผิดเผย จึงกลายเป็น โศกนาฏกรรมขึ้นระหว่าง ความรักและความโกรธแค้นขึ้น พร้อมกับการที่เขากำลังจะวางแผนฆ่าล้างตระกูล “ฟางฉีอู่” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และความสัมพันธ์ของ องค์หญิง “หงหลวน” จะมีอะไรที่เกี่ยวข้องหรือไม่ ไปติดตามกันต่อได้ที่ cinemas1.com

X
X
X