ดูหนัง Tiger & Bunny The Rising (2014) ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ เดอะ ไรสซิง HD พากย์ไทย

ดูหนัง Tiger & Bunny The Rising (2014) ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ เดอะ ไรสซิง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Tiger & Bunny The Rising (2014) ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ เดอะ ไรสซิง HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูหนัง Tiger & Bunny The Rising (2014) ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ เดอะ ไรสซิง HD พากย์ไทย ของภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “Kotetsu T. Kaburagi” หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ “Wild Tiger “และภาพยตร์

เรื่องนี้ เป็นการกลับมาของฮีโร่ตัวใหม่ ที่มาพร้อมพลังอันน่าเกรงขามและอัตตาอันยิ่งใหญ่ที่คู่ควร  เพราะเนื้อเรื่องได้มีการส่งเหล่าฮีโร่ออกไปสอบสวน คดีแปลกๆที่เกิดขึ้น ที่ผู้กติดกับ “Goddess Legend” ของ

เมือง หลังจากนั้นเหล่าฮีโร่ได้คนพบพลังใหม่ ที่มีถึงสามพลัง และยังสามารถส้รางความวุ่นวายให้กับเมือง ให้หวาดกลัวและการทำลายล้างมาสู่ “Stern Bild” อ่านต่อที่เรื่องย่อ 

 Tiger & Bunny The Rising

เรื่องย่อ Tiger & Bunny The Rising “ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ เดอะ ไรสซิง”

สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ของ  “Wild Tiger” และ “Barnaby Brooks Jr” เป็นการกลับมาทำภารกิจครั้งใหม่ ในฐานะที่ทั้งสองเป็นวีรบุรุษผู้กลัา ต่อสู้กับอาชญากรรม แต่อย่างไรก็ตามอาชีพของเขา กำลังจะจบลง

เมื่อ เจ้าของคนใหม่อย่าง  “Mark Schneider” ซึ่งเป็นเจ้าของคนใหม่ของ  Apollon Media ยิง Kotetsu และย้าย Barnaby กลับเข้าสู่ First League และจากนั้นได้ทำการจับคู่พวกเขา  ให้เข้ากับฮีโร่ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับพลังอย่างมหาศาล และจะเผชอญหน้ากับภารกิจครั้งใหญ่ และการต่อสู้ครั้งใหม่ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น